CUỘC THI XÂY DỰNG SÁNG TẠO KHOA XÂY DỰNG

Ngày 28/4, Khoa xây dựng Trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức cuộc thi Xây dựng sáng tạo 2023 hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Ngành Xây dựng 29/4/1958 – 29/4/2023. 

cuộc thi xây dựng sáng tạo Khoa xây dựng đại học công nghệ đông á (2)
PGS,TS. Thái Thế Hùng thay mặt Trường Đại học Công nghệ Đông Á tặng hoa Khoa Xây dựng

Mở đầu cuộc thi, thay mặt Nhà trường, PGS,TS. Thái Thế Hùng – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á, Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học lên tặng hoa và gửi lời chúc mừng tri ân tới Khoa Xây dựng cùng các thầy cô giáo của Khoa trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng

Tham dự cuộc thi là sự tham gia của 6 đội thi, trong đó 5 đội đến từ Trường Đại học Công nghệ Đông Á, 1 đội là sự kết hợp của Trường Đại học Xây dựng và Đại học Ngoại thương. Mang đến cuộc thi, mỗi đội thi đã chuẩn bị cho mình một mô hình xây dựng khác nhau, tất cả đều hết sức chỉn chu và đẹp mắt. 

Mỗi đội thi sẽ trải qua 2 phần thi là: thuyết trình về dự án của mình và phản biện trước hội đồng ban giám khảo về sản phẩm của nhóm. 

Nhận xét về sản phẩm của các nhóm, hội đồng ban giám khảo đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm được tạo ra, tuyên dương các nhóm đã ứng dụng được các kiến thức đã được học áp dụng vào thiết kế dự án. Nhấn mạnh tại cuộc thi, ban giám khảo đề cao tính ứng dụng và kinh tế của từng dựng án, rút kinh nghiệm cũng như đóng góp ý kiến giúp các bài thi hoàn thiện một cách xuất sắc nhất. 

Kết quả cuộc thi như sau:

  • Giải Nhất: Nhóm Anh em Lương Sơn Vàng với sản phẩm “Mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh” cùng giải thưởng trị giá 1.500.000VNĐ
  • Giải Nhì: Nhóm K10 với sản phẩm “Khu giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt – Nhật” cùng giải thưởng 1.000.000VNĐ
  • Giải Ba: Nhóm K13 với sản phẩm “Tree in House” cùng giải thưởng 700.000VNĐ
  • Giải Phong cách: Nhóm Kiến tạo phong cách sống cùng giải thưởng 500.000VNĐ
cuoc-thi-xay-dung-sang-tao-Khoa-xay-dung-dai-hoc-cong-nghe-dong-a
Ảnh các đội thi chụp ảnh kỷ niệm tại cuộc thi

Chúc mừng các đội thi đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình. Sau đây, cùng xem lại một số hình ảnh tại cuộc thi Xây dựng sáng tạo: 

NỘP HỒ SƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *