CHUYẾN ĐI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ KHÓ QUÊN CỦA SINH VIÊN KHOA DU LỊCH TẠI HÀ NAM

Ngày 19/5/2024, Khoa Du lịch trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có chuyến đi trải nghiệm thực tế tại chùa Tam Chúc – Hà Nam. Đây là một hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế, nâng cao hiểu biết và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực Du lịch.

CHUYEN-DI-TRAI-NGHIEM-THUC-TE-KHO-QUEN-CUA-SINH-VIEN-KHOA-DU-LICH-TAI-HA-NAM
Chuyến đi trải nghiệm thực tế khó quên của sinh viên khoa Du lịch tại Hà Nam

Được biết, chuyến đi lần này có sự góp mặt của gần 100 cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Du lịch trường Đại học Công nghệ Đông Á. Cụ thể:

– Trưởng đoàn ThS Vũ Thị Nhung – GV chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

– 07 cán bộ giảng viên khoa Du lịch tham gia hỗ trợ và điều phối.

– Cùng với gần 100 sinh viên thuộc khóa K11, K12 và K14 khoa Du lịch.

CHUYEN-DI-TRAI-NGHIEM-THUC-TE-KHO-QUEN-CUA-SINH-VIEN-KHOA-DU-LICH-TAI-HA-NAM-10

Chuyến đi bắt đầu từ sáng sớm với không khí háo hức và mong đợi từ các bạn sinh viên. Đoàn xe khởi hành lúc 6 giờ 30 phút sáng, và sau khoảng gần 2 tiếng di chuyển, đoàn xe đã đến được chùa Tam Chúc – ngôi chùa lớn nhất thế giới hiện nay.

CHUYEN-DI-TRAI-NGHIEM-THUC-TE-KHO-QUEN-CUA-SINH-VIEN-KHOA-DU-LICH-TAI-HA-NAM-6

Tại đây, các bạn sinh viên đã được hướng dẫn tham quan và nghe thuyết minh về lịch sử, kiến trúc cũng như những giá trị văn hóa, tâm linh của chùa. Các bạn đã có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của các công trình kiến trúc, cùng với đó là sự tĩnh lặng và bình yên của cảnh quan thiên nhiên bao quanh.

CHUYEN-DI-TRAI-NGHIEM-THUC-TE-KHO-QUEN-CUA-SINH-VIEN-KHOA-DU-LICH-TAI-HA-NAM-7

Một trong những điểm nhấn của chuyến đi là hoạt động tham gia lễ Tắm phật – Hoa nở từ tâm tại Điện Tam Thế. Đây là trải nghiệm giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về nghi lễ Phật giáo, cảm nhận được sự thanh tịnh và lòng thành kính.

CHUYEN-DI-TRAI-NGHIEM-THUC-TE-KHO-QUEN-CUA-SINH-VIEN-KHOA-DU-LICH-TAI-HA-NAM-1

Sau một ngày trải nghiệm đầy bổ ích, các bạn sinh viên đã học hỏi được các kỹ năng thuyết minh, dẫn đoàn Du lịch dưới sự hướng dẫn của các giảng viên và hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Đây là cơ hội để các bạn áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống.

CHUYEN-DI-TRAI-NGHIEM-THUC-TE-KHO-QUEN-CUA-SINH-VIEN-KHOA-DU-LICH-TAI-HA-NAM-2

Kết thúc chuyến hành trình, thầy và trò khoa Du lịch trở về trường với những kỷ niệm khó quên. Chuyến đi không chỉ mang lại kiến thức thực tế về Du lịch mà còn giúp các bạn gắn kết với nhau hơn, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ của thời sinh viên.

Những chuyến đi như vậy không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo mà còn khơi dậy niềm đam mê, tình yêu với nghề Du lịch trong mỗi sinh viên.

Hẹn gặp lại các bạn trong những chuyến đi tiếp theo!

Một số hình ảnh đáng nhớ:

CHUYEN-DI-TRAI-NGHIEM-THUC-TE-KHO-QUEN-CUA-SINH-VIEN-KHOA-DU-LICH-TAI-HA-NAM-4

CHUYEN-DI-TRAI-NGHIEM-THUC-TE-KHO-QUEN-CUA-SINH-VIEN-KHOA-DU-LICH-TAI-HA-NAM-8

CHUYEN-DI-TRAI-NGHIEM-THUC-TE-KHO-QUEN-CUA-SINH-VIEN-KHOA-DU-LICH-TAI-HA-NAM-3

CHUYEN-DI-TRAI-NGHIEM-THUC-TE-KHO-QUEN-CUA-SINH-VIEN-KHOA-DU-LICH-TAI-HA-NAM-5

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á

Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0243.555.2008 hoặc 024.2236.5888

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn