Chung kết và lễ Bế mạc Giải bóng đá sinh viên khoa Cơ khí lần thứ I

Sáng 17/11, tại Sân bóng ĐH Thành Đô, đã diễn ra trận Chung kết và lễ Bế mạc Giải bóng đá sinh viên khoa Cơ khí lần thứ I – Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Chung kết và lễ Bế mạc Giải bóng đá sinh viên khoa Cơ khí lần thứ I

Trước khi diễn ra Bế mạc, trận đấu chung kết rất được mong chờ giữa hai đội bóng đầy duyên nợ từng gặp nhau trận Chung kết Giải Bóng đá SV toàn trường đó là đội bóng lớp Ô tô K12 – DCOT 12.10.5 và lớp Ô tô K12 – DCOT 12.10.2 đã diễn ra và một lần nữa vinh quang đã gọi tên DCOT 12.10.5.

Trận Chung kết lớp Ô tô K12 – DCOT 12.10.5 và lớp Ô tô K12 – DCOT 12.10.2

Hai đội nhập cuộc trận đấu với một tốc độ vừa phải, với lối đá tính toán và thực dụng, đều chọn lối đá phòng ngự phản công nhanh. Tuy nhiên, với vị thế đội bóng bất bại trong Giải đấu lần này, từ một tình huống phản công nhanh, cầu thủ Đình Biên – DCOT 12.10.5 đã ghi bàn thắng 1:0, vươn lên dẫn trước trong hiệp một. Sang hiệp hai, lớp DCOT 12.10.2 dồn lên tấn công tìm bàn gỡ, nhưng mọi phương án tấn công đều bất thành trước hàng phòng ngự vững chắc của DCOT 12.10.5. Tấn công nhiều không đem đến hiệu quả, đồng thời chệch choạch trong khâu phòng ngự, DCOT 12.10.2 đã bị thủng lưới 02 bàn liên tiếp từ tình huống đánh đầu của cầu thủ Công Thái và bàn thắng của cầu thủ Mạnh Hùng, qua đó giúp DCOT 12.10.5 dành chiến thắng chung cuộc 3:0, qua đó đăng quang chức Vô địch Giải bóng đá sinh viên khoa Cơ khí lần thứ I.

giai-bong-da-sinh-vien-anh-7
Lớp Ô tô K12 – DCOT 12.10.5 đăng quang chức Vô địch Giải bóng đá sinh viên khoa Cơ khí lần thứ I

Giải bóng đá sinh viên khoa Cơ khí lần thứ I diễn ra từ ngày 29/10/2022 đến ngày 17/11/2022, với sự tham gia của 27 đội bóng, được chia làm 8 bảng đấu. Các cầu thủ tham gia giải đấu không chỉ thể hiện những kỹ năng chơi bóng điêu luyện mà còn tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả và người hâm mộ, qua đó thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cống hiến hết mình.

Lớp Ô tô K12 – DCOT 12.10.2 đã xuất sắc dành Giải nhì Giải đấu năm nay

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết, cao thượng, trung thực” của các cầu thủ, cùng với sự làm việc nhiệt tình, vô tư, công bằng, khách quan của Ban trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên, Giải bóng đá sinh viên khoa Cơ khí lần thứ I – Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã thành công tốt đẹp. Kết quả Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho lớp Ô tô K12 – DCOT 12.10.5, Giải nhì cho lớp Ô tô K12 – DCOT 12.10.2 và Giải ba cho lớp Ô tô K12 – DCOT 12.10.4. Ở hạng mục cá nhân, Ban tổ chức đã trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Trung Trực – Ô tô K13 – DCOT 13.10.7 và Thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Quang Huy – Ô tô K12 – DCOT 12.10.5.

Giải ba thuộc về lớp Ô tô K12 – DCOT 12.10.4

Sau gần một tháng diễn ra, Giải đấu đã để lại trong lòng mỗi cầu thủ, mỗi bạn sinh viên nhiều cảm xúc, những niềm vui, những nỗi buồn và hơn hết đó là những kỷ niệm khó quên trong quãng đời sinh viên. Giải bóng đá sinh viên khoa Cơ khí lần thứ I chính thức khép lại, xin cám ơn và hẹn gặp lại.

Cầu thủ Nguyễn Trung Trực – Ô tô K13 – DCOT 13.10.7 giành giải Vua phá lưới
giai-bong-da-sinh-vien-anh-7
Cầu thủ Nguyễn Quang Huy – Ô tô K12 – DCOT 12.10.5 giành giải Thủ môn xuất sắc nhất