Câu lạc bộ Võ thuật EAUT tham gia Giải Vô địch Karate sinh viên lần thứ I

Ngày 10/12, Câu lạc bộ Võ thuật trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có mặt tại Nhà tập Trường Đại học Ngoại thương tham gia Giải Vô địch Karate sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng lần thứ I – 2022.

giai-vo-dich-Karatedo-sinh-vien-lan-thu-I

Giải đấu này được tổ chức với mong muốn đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu thể thao trong sinh viên, nhằm phát triển toàn diện “Trí – Lực” góp phần giáo toàn diện cho sinh viên. Trong mùa giải đầu tiên, có sự tham gia của 23 trường Đại học, Học viện và Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội với 241 vận động viên, tranh tài ở 32 nội dung thi đấu. Trong đó có 2 nội dung chính là: Nội dung phong trào và Nội dung nâng cao.

Ở nội dung phong trào dành cho các sinh viên thuộc khối Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội gồm: Kata cá nhân nam, nữ; Kata đôi nam, nữ; Kumite cá nhân theo các hạng cân; Kumite đồng đội nam; Kumite đồng đội nữ. Có nội dung thi đấu tương tự Nội dung phong trào, Nội dung nâng cao có đối tượng thi đấu là các vận động viên có đẳng cấp quốc gia “cấp I, kiện tướng và dự bị kiện tướng môn Karate”, hoặc sinh viên hệ chính quy học chuyên ngành môn Karate đang học tập tại các trường, khoa đào tạo chuyên ngành về thể dục thể thao trên địa bàn thành phố Hà Nội.

giai-vo-dich-Karatedo-sinh-vien-lan-thu-I
Các bạn sinh viên Câu lạc bộ Võ thuật trường Đại học Công nghệ Đông Á tại Giải Vô địch Karate sinh viên lần thứ I

Đây là lần đầu tiên các bạn sinh viên Câu lạc bộ Võ thuật trường Đại học Công nghệ Đông Á tham gia một sân chơi lớn như Giải Vô địch Karate sinh viên các trường. Tuy nhiên, với một tinh thần thượng võ, quyết tâm, cống hiến hết mình trong từng trận đấu, các bạn sinh viên Câu lạc bộ Võ thuật EAUT đã xuất sắc đặt được  01 Huy chương vàng, 01 Huy chương bạ và 6 Huy chương đồng  ngay trong lần đầu tiên tham gia.

giai-vo-dich-Karatedo-sinh-vien-lan-thu-I
Lần đầu tham gia nhưng các bạn sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á đã đạt được rất nhiều thành tích

Cụ thể, bạn Nguyễn Văn Duy Anh đặt Huy chương vàng – hạng mục Kumite đơn nam hạng dưới 55kg; bạn Vũ Văn Thành Huy chương bạc – hạng mục Kumite đơn nam hạng trên 80kg. Huy chương đồng hạng mục kata đồng đội nữ thuộc về các bạn: Hoàng Thị Huyền Thanh , Đào Thị Kim Anh , Phạm Thùy Dương. Và Huy chương đồng hạng mục Kumite đồng đội nam các bạn: Nguyễn Văn Tuyến , Nguyễn Hữu Tuyến , Tạ Hại Đăng , Phạm Hoàng San , Nguyễn Văn Duy Anh , Vũ Văn Thành , Trần Nhật Mĩ.

giai-vo-dich-Karatedo-sinh-vien-lan-thu-I
Em Nguyễn Văn Duy Anh đặt Huy chương vàng – hạng mục Kumite đơn nam hạng dưới 55kg

Xin chúc mừng các bạn sinh viên CLB Võ thuật trường Đại học Công nghệ Đông Á. Dưới đây là một số hình ảnh các bạn sinh viên tham gia thi đấu:

giai vo dich Karatedo sinh vien lan thu I anh 4