HỘI THẢO “SỬ DỤNG AN TOÀN, HIỆU QUẢ CÁC THIẾT BỊ NHIỆT – LẠNH TRONG GIA ĐÌNH VÀ VAI TRÒ CỦA NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NHIỆT ĐỐI VỚI CÁC NGÀNH ĐƯỢC ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á”

Nhằm nâng cao nhận thức, phổ biến những kỹ năng cần thiết, giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng an toàn và hiệu quả các thiết bị nhiệt – lạnh trong gia đình, từ việc bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người dùng, đến việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. 

Ngày 12/01 vừa qua, khoa Nhiệt – Điện lạnh tổ chức buổi Hội thảo: “Sử dụng an toàn, hiệu quả các thiết bị nhiệt – lạnh trong gia đình và vai trò của công nghệ kỹ thuật nhiệt đối với các ngành được đào tạo tại trường Đại học Công nghệ Đông Á” với mục đích chia sẻ kinh nghiệm và công nghệ mới trong lĩnh vực này. 

Hội thảo: “Sử dụng an toàn, hiệu quả các thiết bị nhiệt - lạnh trong gia đình và vai trò của công nghệ kỹ thuật nhiệt đối với các ngành được đào tạo tại trường Đại học Công nghệ Đông Á”
Khoa Nhiệt – Điện lạnh tổ chức buổi Hội thảo: “Sử dụng an toàn, hiệu quả các thiết bị nhiệt – lạnh trong gia đình và vai trò của công nghệ kỹ thuật nhiệt đối với các ngành được đào tạo tại trường Đại học Công nghệ Đông Á”

Tham dự buổi Hội thảo có sự góp mặt của PGS.TS Trần Gia Mỹ – Trưởng khoa Nhiệt – Điện lạnh trường Đại học Công nghệ Đông Á cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các viện, khoa, phòng và giảng viên. 

Khai mạc chương trình, PGS. TS Trần Gia Mỹ phát biểu và đọc thơ chào mừng Hội thảo chia sẻ chuyên môn ngành Nhiệt:

Sáng nay tôi thức dậy

Thấy mưa bụi bay bay

Tiết trời đã đổi thay

Báo hiệu đông sắp hết.

Sương đậu gai bồ kết

Nắng nằm bệt trên mây

Gió chìm xuống quanh đây

Đợi xuân về thổn thức

Tim tôi nay rạo rực.

Nhiệt huyết và đam mê.

Chia sẻ kỹ năng nghề.

Bạn thêm yêu ngành Nhiệt”.

IMG 0013 scaled
PGS. TS Trần Gia Mỹ phát biểu và đọc thơ chào mừng Hội thảo chia sẻ chuyên môn ngành Nhiệt

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với những thảo luận xoay quanh các vấn đề thiết bị nhiệt – lạnh trong gia đình, nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Từ những chia sẻ, trải nghiệm, cán bộ giảng viên nhà trường được trang bị kiến thức, kỹ năng, nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả khi vận hành các thiết bị nhiệt – lạnh. .

IMG 0114 scaled
Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, xoay quanh các vấn đề thiết bị nhiệt – lạnh

Nội dung buổi Hội thảo:

  • Sử dụng thiết bị nhiệt an toàn, hiệu quả: Vai trò của ngành Công nghệ Kỹ thuật nhiệt đối với các ngành Điện – Điện tử, Cơ khí, Ô tô, Công nghệ thực phẩm, Dược, Luật.
  • Sử dụng máy điều hòa không khí và tủ lạnh an toàn, hiệu quả: Vai trò của ngành Công nghệ kỹ thuật Nhiệt đối với các ngành Công nghệ thông tin,  Xây dựng, Điều Dưỡng, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Kế toán, Du lịch, Ngôn ngữ Anh, Đào tạo và Hợp tác Quốc tế.
  • Những điều nên biết về bảo trì, bảo dưỡng thiết bị nhiệt – lạnh đúng cách, an toàn.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo “Sử dụng an toàn, hiệu quả các thiết bị nhiệt – lạnh trong gia đình và vai trò của công nghệ kỹ thuật nhiệt đối với các ngành được đào tạo tại trường Đại học Công nghệ Đông Á”:

IMG 0017 scaled

 

IMG 0024 scaledIMG 0031 scaledIMG 0040 scaledIMG 0046 scaledIMG 0051 scaledIMG 0064 scaledIMG 0068 scaledIMG 0080 scaledIMG 0083 scaledIMG 0093 scaledIMG 0095 scaledIMG 0097 scaledIMG 0098 scaledIMG 0118 scaled

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á

Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0243.555.2008 hoặc 024.2236.5888

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dhcnDongA/

NỘP HỒ SƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *