Trường Đại học Công nghệ Đông Á: Thông báo kết quả xét bổ nhiệm chức danh phó giáo sư đối với Tiến sĩ Nguyễn Đức Thắng

Ngày 18/12/2023, Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2023 Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã họp để trao đổi, thảo luận công khai đối với từng hồ sơ đăng ký xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á theo đúng các quy định hiện hành.

Kết quả như sau:

STT Họ và tên ứng viên Chức danh bổ nhiệm Ngành/Chuyên ngành khoa học xét bổ nhiệm Tổng số phiếu đồng ý/Số thành viên HĐ có mặt/Tổng số thành viên HĐ
1 Nguyễn Đức Thắng PGS Văn hóa/Du lịch 7/7/7

Trường Đại học Công nghệ Đông Á xin thông báo tới các đơn vị, cá nhân có liên quan được biết. Các ý kiến phản hổi về kết quả trên đề nghị gửi về Phòng Nghiên cứu khoa học – Tầng 4 – Tòa Đinh Trọng Dật – CN1 – Trịnh Văn Bô – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Sau 15 ngày kể từ ngày công bố thông báo này, nếu không nhận được ý kiến phản hồi, Trường ĐH Công nghệ Đông Á sẽ thực hiện các thủ tục đề nghị Hiệu trưởng ra quyết định bổ nhiệm chức danh phó giáo sư đối với ứng viên trên theo quy định.

Trân trọng thông báo./.