HỘI ĐỒNG GIÁO SƯ CƠ SỞ TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT CÔNG NHẬN ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỨC DANH PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023

Ngày 19/7/2023, Hội đồng giáo sư cơ sở Trường đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức Phiên họp toàn thể xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư năm 2023.

Ngày 19/7/2023, Hội đồng giáo sư cơ sở Trường đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức Phiên họp toàn thể xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư cho ứng viên TS. Nguyễn Đức Thắng – Trưởng Khoa Du lịch Trường ĐH Công nghệ Đông Á.

Phiên họp bắt đầu từ 8h tại Phòng họp tầng 6 – Tòa Đinh Trọng Dật dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường ĐH Công nghệ Đông Á – GS.TS.VS Đinh Văn Nhã. Dưới sự điều hành của Chủ tịch Hội đồng Đinh Văn Nhã, Phó Chủ tịch Hội đồng Thái Thế Hùng và sự giám sát của Đại diện Văn phòng Giáo sư Nhà nước, Phiên họp đã diễn ra nghiêm túc, khách quan, dân chủ, đúng trình tự và đầy đủ các thủ tục xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư.

Hội đồng giáo sư cơ sở Trường đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức Phiên họp toàn thể xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư năm 2023-1

Sau khi nghe các thẩm định nhận xét hồ sơ của ứng viên, các thành viên Hội đồng giáo sư cơ sở đã cùng thảo luận, thống nhất và biểu quyết cho phép ứng viên được bảo vệ tổng quan trước Hội đồng. Ứng viên Nguyễn Đức Thắng đã trình bày báo cáo khoa học tổng quan bằng tiếng Việt và tiếng Anh và đã được các thành viên Hội đồng cũng như Tổ thẩm định năng lực ngoại ngữ cùng trao đổi, thảo luận trực tiếp với ứng viên về những nội dung trình bày trong báo cáo và các nội dung liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ của ứng viên.

Cuối cùng, ứng viên Nguyễn Đức Thắng đã được Hội đồng đề nghị Hội đồng Giáo sư nhà nước xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư sau khi đạt số phiếu tín nhiệm 9/9 từ Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường ĐH Công nghệ Đông Á.