Đại học Công nghệ Đông Á công bố điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2022

Trường Đại học Công nghệ Đông Á chính thức công bố điểm trúng tuyển vào 16 ngành đào tạo của nhà trường theo phương thức xét điểm thi THPT và phương thức xét học bạ kết hợp điểm thi THPT và các phương thức khác..

☘️ Khối ngành Chăm sóc sức khỏe vẫn là các ngành có điểm trúng tuyển cao nhất cụ thể:

🔹Ngành Dược học và điều dưỡng có số điểm xét tuyển thi THPT lần lượt là 21 và 19 điểm.
🔹 Ngành Công nghệ thông tin, Khối Quản trị kinh doanh có điểm là: 18 điểm
🔹 Ngành Công nghệ kỹ thuật ôtô là 17 điểm
🔹 Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Công nghệ kỹ thuật điều khiển Tự động hoá, Kế toán có số điểm là: 16 điểm
🔹 Các ngành khác là: 15 điểm.

91db562e8c0c4852111d scaled

1 những suy nghĩ trên “Đại học Công nghệ Đông Á công bố điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2022