[:vi]Tư vấn giáo dục sức khỏe giới tính cho nữ sinh Đại học Công nghệ Đông Á[:]

[:vi]Tư vấn giáo dục sức khỏe giới tính cho nữ sinh Đại học Công nghệ Đông Á[:]

Sáng ngày 12/11/2018, Trường Đại học Công nghệ Đông Á kết hợp với Bệnh viện Đa khoa An Việt tổ chức chương trình “Tư vấn sức khỏe giới tính” cho nữ sinh các khóa đang học tập tại trường, nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết về đạo đức, lối sống và chăm sóc sức khỏe sinh sản, giới tính.

AAAADVCXVX

Đây là chương trình thiết thực, cung cấp thông tin bổ ích cho nữ sinh Trường Đại học Công nghệ Đông Á trong việc ý thức tự chăm sóc sức khỏe cá nhân, đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập, làm việc, phát triển tương lai.

 

AAAAD

Trong không khí cởi mở, nữ sinh Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã được nghe các báo cáo về vấn đề giới tính, sức khỏe sinh sản, sức khỏe lao động đến từ chuyên viên tư vấn chăm sóc sức khỏe Nguyễn Thùy Linh.

Việc tuyên truyền, tư vấn, giáo dục sức khỏe sinh sản cho sinh viên không chỉ là hoạt động cần thiết giúp các bạn trẻ ý thức và tự chủ trong việc giữ gìn sức khỏe, chương trình còn là hoạt động thể hiện sự quan tâm của nhà trường với các vấn đề sức khỏe của sinh viên.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi “Tư vấn sức khỏe sinh sản”:
SK1

AAA

SK1 1

——————

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024 6262 7797

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.