Thông tin thẻ ATM cho sinh viên

the-ATM

Nhà trường sẽ đứng ra làm giúp các bạn sinh viên thẻ ATM, việc này tránh làm mất thời gian, ảnh hướng đến việc học tập của các bạn sinh viên. Ngoài ra, việc làm thẻ sinh viên cũng giúp đồng bộ phía nhà trường và sinh viên trong cùng một hệ thống ngân hàng, giảm thiểu nhầm lẫn, mất thời gian khi chuyển tiền, thuận tiện trong việc đóng học phí.

Bạn chỉ cần đem CMND phôtô gặp chị Diệp Phòng Đào tạo (094.703.5383) để lấy mẫu yêu cầu mở thẻ.
Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ chị Diệp để được giải đáp.

–

the-ATM

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ chị Diệp để được giải đáp.