Sôi nổi Cuộc thi nấu ăn Masterchef khoa Quản trị Kinh doanh 2023

Thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), sáng nay ngày 12/3, Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức Cuộc thi nấu ăn Masterchef 2023 với sự tham gia của 31 đội thi đến từ các tổ nữ trong Chi hội.

cuoc-thi-nau-an
Cuộc thi nấu ăn Masterchef khoa Quản trị Kinh doanh 2023

Đến dự và chấm điểm tại cuộc thi nấu ăn có PGS.Ts PGS.Ts Đỗ Văn Viện – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD) và các thầy cô giáo là các cán bộ, giảng viên, nhân viên Khoa và toản thể các bạn sinh viên các khóa khoa QTKD đến tham gia.

cuoc-thi-nau-an

cuoc-thi-nau-an
Có 5 tiêu chí chấm điểm các bài thi tại Cuộc thi nấu ăn Masterchef 2023

Theo BTC, có 5 tiêu chí chấm điểm các bài thi bao gồm: Hoàn thành đúng thời gian quy định; sản phẩm đẹp, ấn tượng, chất lượng; sản phẩm sáng tạo; vệ sinh 5S khu vực nấu ăn; người thuyết trình tự tin. Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, sau 60 phút trổ tài, các đội thi đã trình bày những mâm cơm gia đình truyền thống, hiện đại với nhiều món ăn hấp dẫn. Mâm cơm của các đội thi không những đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn gồm chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất.

Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn, mâm cơm của mình thật sinh động.

Sau hai phần thi chế biến và thuyết trình, đội thi DCQT13.10.5 đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về lớp DCQT11.10.2 và DCQTM12.10.1, giải Ba thuộc về lớp DCQT12.10.4, DCQT13.10.12 và DCQT11.10.3. Bên cạnh đó, còn có các giải: Giải thuyết trình ấn tượng thuộc về lớp DCQT13.10.5, Giải trình bày món ăn đẹp mắt về lớp DCQTM12.10.1, Giải món ăn được yêu thích nhất thuộc về lớp DCQT13.10.12.

cuoc-thi-nau-an

cuoc-thi-nau-an

cuoc-thi-nau-an
Cuộc thi nấu ăn Masterchef 2023 là sân chơi bổ ích, văn minh, lành mạnh với các sinh viên khoa QTKD

Cuộc thi nấu ăn Masterchef 2023 là sân chơi ý nghĩa để toàn thể sinh viên khoa QTKD thể hiện tài năng, sự khéo léo, sáng tạo qua các món ăn. Thông qua cuộc thi giúp khơi dậy hứng khởi học tập, thúc đẩy phong trào đoàn viên – sinh viên khoa Quản trị kinh doanh. Đồng thời tạo không khí sôi nổi, sân chơi bổ ích, văn minh, lành mạnh giúp cho các chi đoàn đoàn kết hơn, có cơ hội giao lưu học hỏi, phát triển.

Một số hình ảnh món ăn tại Cuộc thi nấu ăn Masterchef 2023:

cuoc-thi-nau-an

cuoc-thi-nau-an

cuoc-thi-nau-an

cuoc-thi-nau-an

cuoc-thi-nau-an

cuoc-thi-nau-an

cuoc-thi-nau-an

NỘP HỒ SƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *