Lớp DCTDH11.10.1 vô địch Giải bóng đá Sinh viên khoa Điện – Điện tử lần thứ I

Chiều 13/11, tại Sân bóng ĐH Thành Đô, đã diễn ra 2 trận đấu cuối cùng và lễ Bế mạc Giải bóng đá sinh viên khoa Điện – Điện tử lần thứ I – Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

giai-bong-da-sinh-vien-dien-dien-tu-anh-1
Bế mạc Giải bóng đá sinh viên khoa Điện – Điện tử lần thứ I

Trước khi diễn ra lễ Bế mạc, các cổ động viên đã được theo dõi  trận đấu Chung kết giữa Tự động hoá K12 – DCTDH12.10.2 và Tự động hoá K11 – DCTDH11.10.1. Và trận đấu tranh Giải Ba giữa hai đội Tự động hóa K13 – DCTDH13.10.1 và Tự động hóa K10 – DCTDH10.10.

giai-bong-da-sinh-vien-dien-dien-tu-anh-4
Tự động hóa K13 – DCTDH13.10.1 giành Giải ba

Trong trận đấu tranh Giải Ba, đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với cơn mưa bàn thắng trên sân. Mặc dù là đội ghi bàn từ sớm nhưng K10 – DCTDH10.10 không giữ được lợi thế của mình khi để K13 – DCTDH13.10.1 gỡ hòa và vươn lên dẫn trước. Trong hiệp hai, K13 – DCTDH13.10.2 thi đấu thiếu người (1 cầu thủ bị truất quyền thi đấu) nhưng với sức trẻ của mình, các Tân sinh viên K13 đã làm chủ hoàn toàn trận đấu liên tiếp ghi bàn để giành chiến thắng chung cuộc 6 – 3, qua đó đạt Giải Ba.

giai-bong-da-sinh-vien-dien-dien-tu-anh-3
Tự động hoá K12 – DCTDH12.10.2 giành Giải nhì

Và trận đấu được mong chờ nhất là trận Chung kết đã diễn ra, một trận thi đấu vô cùng kịch tính, hấp dẫn giữa hai đội ngang tài, ngang sức. Hai đội nhập cuộc một cách chủ động, đẩy cao đội hình tấn công ngay từ những phút đầu tiên, tuy nhiên sự thiếu chính xác trong khâu dứt điểm và sự xuất sắc của Thủ môn hai đội đã liên tiếp từ chối các bàn thắng. Đến các phút cuối hiệp 1 từ một tình huống sút phạt từ giữa sân, Cầu thủ Hoàng Thuận Cường đã ghi bàn thắng đẹp mắt qua đó giúp K11 – DCTDH11.10.1 vươn lên dẫn trước 1 – 0. Và đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu, qua đó Tự động hoá K11 – DCTDH11.10.1 lên ngôi vô địch Giải bóng đá Sinh viên khoa Điện – Điện tử lần thứ I.

giai-bong-da-sinh-vien-dien-dien-tu-anh-2
Tự động hoá K11 – DCTDH11.10.1 xứng đáng với cúp vô địch  Giải bóng đá Sinh viên khoa Điện – Điện tử lần thứ I

Như vậy, sau 01 tháng thi đấu với 19 trận cầu rực lửa với tổng số 72 bàn thắng vô cùng đẹp mắt qua đó thấy được tinh thần thi đấu nỗ lực và cống hiến hết mình của các cầu thủ tham dự giải. Bên cạnh đó, Giải bóng cũng đem tới đầy đủ cung bậc cảm xúc, vui buồn, tiếc nuối, nhưng trên cả là tinh thần chơi bóng fair-play, tất cả cùng vui, khỏe sau những giờ học căng thẳng. Giải bóng đá sinh viên khoa Điện – Điện tử lần thứ I đã khép lại thành công trọn vẹn, hứa hẹn Lần thứ II sẽ gay cấn và hấp dẫn hơn nữa. Và như phỏng vấn nhanh với nhiều cầu thủ trong 11 đội tham dự lần này thì: “Trong bóng đá, chuyện thắng thua là cực hên xui và với họ được chơi bóng, được tận hưởng với Giải bóng đá Sinh viên khoa Điện – Điện tử lần thứ I đã là niềm vui và hạnh phúc thực sự rồi”. Xin cám ơn và hẹn gặp lại.

giai-bong-da-sinh-vien-dien-dien-tu-anh-5
Tự động hóa K10 – DCTDH10.10 nhận Giải phong cách Giải đấu năm nay
giai-bong-da-sinh-vien-dien-dien-tu-anh-6
Sinh viên Hoàng Thuận Cường – lớp DCTDH11.10.1 giành Giải cầu thủ xuất sắc nhất Giải đấu