Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp sinh viên K8 ngành Công Nghệ Chế tạo máy lần thứ I năm học 2022-2023 - EAUT

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp sinh viên K8 ngành Công Nghệ Chế tạo máy lần thứ I năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023 của Trường đại học Công nghệ Đông Á, sáng 22/12/2022, khoa Cơ khí tổ chức Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 4 sinh viên Khóa 8 ngành Công Nghệ Chế tạo máy hệ đại học chính quy năm học 2022-2023 đợt 1.  

Tham gia các Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp có PGS.Ts Phạm Minh Hải – Trưởng khoa Cơ khí,  PGS.Ts Đào Quang Kế- Phó trưởng khoa Cơ khí,  Ths. Nguyễn Đình Tân – Phó trưởng khoa Cơ khí, cùng các thầy cô giáo là giảng viên khoa Cơ khí. 

Các đồ án tốt nghiệp được đưa ra bảo vệ trước hội đồng gồm:

1.Ứng dụng phần mềm Unigraphics NX11 thiết kế khuôn ép nhựa cho sản xuất ổ cắm điện của sinh viên Nguyễn Đình Cường.

  1. Tính toán, thiết kế và chế tạo mô hình máy phay CNC 3 trục của sinh viên Nguyễn Tuấn Minh. 
  2. Ứng dụng phần mềm Unigraphics NX11 thiết kế khuôn ép nhựa cho sản xuất ổ cắm điện của sinh viên Hồ Sỹ Quang
  3. Ứng dụng phần mềm Unigraphics NX11 thiết kế khuôn ép nhựa cho sản xuất ổ cắm điện của sinh viên Nguyễn Duy Trang

Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy trong sự nghiệp trồng người.

Rút kinh nghiệm từ các khóa đào tạo trước, sinh viên đã có nhiều tiến bộ trong cách trình bày đồ án cũng như khả năng trả lời các câu hỏi của Hội đồng bảo vệ. Chất lượng đồ án của sinh viên ngày càng được tăng lên rõ rệt. Các Hội đồng bảo vệ đã làm việc khách quan để đưa ra những nhận xét, góp ý cho sinh viên hoàn thiện tốt hơn đồ án của mình.

Bảo vệ đồ án tốt nghiệp đại học luôn là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu công trình đầu tay của mình sau thời gian thực tập thực tế, chế tạo, mô phỏng và viết đồ án. Đây là ngày để sinh viên thể hiện bản thân với kiến thức cô đọng nhất trong những năm học vừa qua.

Buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Công nghệ Chế tạo máy đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một số hình ảnh Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp:

 

NỘP HỒ SƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *