KHOA TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN “KHAI MẠC HỘI THAO SINH VIÊN KHỎE 2023″ – CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM”

Nhằm tiếp nối truyền thống và đẩy mạnh tinh thần thể thao của các bạn sinh viên, sáng ngày 15.10, Liên chi đoàn Khoa Tài chính-Kế toán hưởng ứng phong trào Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghệ Đông Á, tổ chức Lễ khai mạc Hội thao sinh viên – Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn chú trọng quan tâm, chăm lo cho công tác giáo dục thể chất và các hoạt động, phong trào Thể dục Thể thao của sinh viên cũng như cán bộ viên chức. Hội thao sinh viên là  sự kiện được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, đồng thời phục vụ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng văn hóa học đường. Đây chính là cơ hội để các bạn em có thể thỏa sức với đam mê, được giao lưu, chia sẻ, gắn kết giữa sinh viên các lớp. Đồng thời giúp nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất và được trải nghiệm quy trình thi đấu chuyên nghiệp.

KHOA TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN "KHAI MẠC HỘI THAO SINH VIÊN KHỎE 2023" - CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM"

Tham dự buổi lễ, về phía Khoa có: TS. Vũ Thị Phương Thụy – Trưởng khoa Tài chính – Kế toán, Th.S Trần Thị Ngọc Anh – Phó trưởng khoa Tài chính – Kế toán cùng các cán bộ, giảng viên và sự góp mặt của 150 vận động viên đến từ 20 lớp Kế toán và lớp Tài chính ngân hàng, bao gồm các môn: Bóng đá nam, Cờ vua, Cầu lông, Thể thao điện tử.

F8C2875 scaled

Qua “Hội thao sinh viên khỏe 2023”, đây cũng là dịp đặc biệt để khoa Tài chính – Kế toán chào mừng ngày Ngày Nhà giáo Việt Nam. Lựa chọn ra những vận động viên xuất sắc, là hạt nhân bổ sung vào Đội tuyển của khoa và tiếp tục luyện tập, bồi dưỡng để tham gia Hội thao, thi đấu các giải của nhà trường, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần đào tạo sinh viên phát triển toàn diện tại trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Một số hình ảnh tại lễ Khai mạc Hội thao:

F8C2893 scaledF8C2887 scaledF8C2900 scaledF8C2901 scaledF8C2878 scaledF8C2868 scaledF8C2866 scaledF8C2861 scaledF8C2856 scaled

F8C2909 scaledF8C2914 scaledF8C2918 scaled