Khoa Tài chính – Kế toán khai mạc Giải Cờ vua sinh viên 2022

Ngày 01/12, Khoa Tài chính – Kế toán trường Đại học Công nghệ Đông Á đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải Cờ vua sinh viên 2022, chào mừng kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Trường.

Khai mạc Giải Cờ vua sinh viên 2022

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có cô Mai Thị Loan – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cô Nguyễn Thị Huyền – Cán bộ phòng Thư viện. Về phía khoa có Trưởng khoa Ts. Vũ Thị Phương Thụy, cùng các thầy cô và toàn thể sinh viên khoa Tài chính – kế toán (TCKT). Đặc biệt, là sự góp mặt của các kỳ thủ tham gia giải đấu năm nay.

Theo Ban tổ chức, Giải Cờ vua 2022 nhằm lập thành tích chào mừng 14 năm thành lập trường ĐHCN Đông Á, tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho sinh viên Nhà trường học tập tốt hơn. Tăng cường giao lưu học hỏi tạo mối quan hệ đoàn kết giữa Khoa, Phòng, Ban, Viện và nâng cao chất lượng các hoạt động phong trào Đoàn thể trong Nhà trường.

Phát biểu khai mạc Giải đấu, Ts. Vũ Thị Phương Thụy – Trưởng khoa Tài chính – Kế toán cho biết, Cờ vua là một môn thể thao vô cùng bổ ích, kích thích não bộ phát triển giúp làm tăng cường trí thông minh, tăng các kỹ năng về không gian, con số và khả năng giải quyết vấn đề, tư duy logic. Bên cạnh đó, Cờ vua còn hỗ trợ phục hồi sau chấn thương, tai biến, ngăn ngừa ALzheimer.

giai-co-vua-sinh-vien-2022
Ts. Vũ Thị Phương Thụy – Trưởng khoa Tài chính – Kế toán phát biểu khai mạc Giải cờ vua sinh viên 2022

“Với những vai trò và tác dụng của bộ môn này đem lại, hy vọng phong trào Cờ vua sẽ ngày càng có nhiều sinh viên yêu thích và tham gia, góp phần tạo môi trường hoạt động lành mạnh tác dụng tốt cho rèn luyện và học tập đạt kết quả tốt hơn”, Ts. Vũ Thị Phương Thụy nhấn mạnh.

Ngay sau kết thúc Lễ khai mạc, các trận thi đấu vòng bảng Giải Cờ vua sinh viên 2022 đã chính thức diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:
giai-co-vua-sinh-vien-2022

Ts. Vũ Thị Phương Thụy – Trưởng khoa Tài chính – Kế toán lên trao cờ lưu niệm giải đấu

Các trận thi đấu vòng bảng Giải Cờ vua sinh viên 2022 đã chính thức diễn ra