[:vi]Kế hoạch tổ chức hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM[:]

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN Hồ Chí Minh

Bắc Ninh, ngày 04 tháng 03 năm 2016

KẾ HOẠCH
Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3

Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2016, BCH Đoàn Trường Đại học Công nghệ Đông Á xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TN CSHCM như sau:

1. Mục đích

• Phát huy vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện của Đoàn viên thanh niên tham gia giữ gìn bảo vệ môi trường, ý thức chấp hành nội quy, quy định nề nếp của nhà trường và tinh thần thái độ học tập tích cực vì ngày mai lập nghiệp.
  • Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ,  tăng cường sức khỏe, tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên toàn trường.
  • Qua phong trào theo dõi phát hiện bồi dưỡng, đào tạo những nhân tố tích cực nhằm phát triển đội ngũ, tổ chức Đoàn trường.

2. Yêu cầu

• Các các chi Đoàn hưởng ứng tham gia có hiệu quả phong trào thi đua sôi nổi, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua học tập đạt thành tích tốt, các hoạt động phong trào văn nghệ, thể thao
  • Sáng tạo trong học tập cũng như  sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động phong trào
  • Tham mưu với BCH Đoàn trường, Ban giám hiệu để tổ chức các hoạt động phong phú, hiệu quả, chất lượng cao

II. CÁC NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

1. Phát động đợt thi đua học tập tốt và rèn luyện ý thức kỷ luật và chấp hành nội quy quy định của nhà Trường

Thời gian thi đua: từ 10/3/2016 đến 31/03/2016

• Các chi đoàn tích cực tham gia học tập, rèn luyện ý thức kỷ luật, chấp hành nội quy nhà trường, nội quy Ký túc xá.
  • Các chi đoàn tích cực tham gia bảo vệ môi trường học, làm sạch, giữ sạch lớp học, phòng ở ký túc xá, sân trường và môi trường xung quanh Trường học. Tổ chức 1 ngày tổng vệ sinh môi trường toàn trường ngày 24/03/2016.

2. Tổ chức Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á mở rộng 2016

• Thời gian: từ 18/3 đến 26/3:
    • Lễ khai mạc và vòng loại: 18/3/2016
    • Chung kết, bế giảng và trao giải: 26/03/2016
  • Các chi đoàn đăng ký tham gia và danh sách đội tuyển (7 sinh viên/đội) trước ngày 15/3/2016 để BTC sắp xếp, chia bảng thi đấu.
  • Địa điểm: Sân khấu trường Đại học Công nghệ Đông Á
  • Đối tượng: Tất cả các chi đoàn trong trường, các chi đoàn học tại Hà Nội, chi đoàn lớp liên thông Bắc Ninh, dự kiến mời thêm chi đoàn trường THPT Nguyễn Du và Hoàng Quốc Việt

3. Tổ chức Hội thi Văn nghệ

• Thời gian: 19h ngày 25/03/2016
  • Các chi đoàn đăng ký các tiết mục văn nghệ (không giới hạn số tiết mục và thể loại) trước ngày 21/03/2016 để BTC sắp xếp.
  • Địa điểm: Sân khấu trường Đại học Công nghệ Đông Á
  • Đối tượng: Tất cả các chi đoàn trong trường, các chi đoàn học tại Hà Nội, chi đoàn lớp liên thông Bắc Ninh, dự kiến mời thêm chi đoàn trường THPT, chi đoàn Công An tỉnh BN

• Phụ trách chung: Đ/c Nguyễn Thị Hậu

Các chi đoàn đăng ký tham gia các hoạt động về số đt VP: 0241.6541.268

Hoặc 0977.626.898 (Cô Hậu), mshau.dhdonga@gmail.com.

• Phụ trách về hoạt động thi đua học tập rèn luyện và Hội thi Văn nghệ: Cô Thủy (01677.229.737, nguyenthuy8591@gmail.com) và cô Diệp (0947.035.383, kimchingocdiepleaf@gmail.com)
  • Các đồng chí cán bộ khác tham gia hỗ trợ công tác chuẩn bị, sắp xếp, tổ chức các hoạt động.

IV. KHEN THƯỞNG – KỶ LUẬT

• Các giải thưởng sẽ được BTC xin ý kiến, thống nhất với BGH, trao giải cho từng phong trào theo quy định của nhà trường.
  • Chi đoàn nào không thực hiện  hoặc thực hiện không tốt tốt sẽ bị trừ điểm thi đua cả đợt.

V. KINH PHÍ TỔ CHỨC

• Đoàn trường trích từ nguồn hoạt động. Ngoài ra đoàn trường trình lên BGH nhà trường để được hỗ trợ thêm một phần kinh phí tổ chức cũng như giải thưởng.
  • Các chi đoàn lo kinh phí tập luyện tham gia phong trào.

TM BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Nguyễn Thị Hậu

Chi tiết văn bản có tại đây: