Trường Đại học Công nghệ Đông Á: Trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy đợt 1 – 2023

Sáng nay 11/3, trường Đại học Công nghệ Đông Á đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy đợt 1 – 2023, nhằm tôn vinh thành tích của sinh viên sau thời gian học tập và rèn luyện tại Trường.

trao-bang-tot-nghiep
Trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy đợt 2023

Tham dự buổi lễ có, Ts.Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đông Á, PGS.TS Thái Thế Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Thanh Ngọc – Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo, cùng các thầy cô đại diện các Khoa/Viện và đặc biệt là sự có mặt của các tân Cử nhân, Kỹ sư tham dự buổi lễ.

Theo báo cáo, các bạn tân Cử nhân, kỹ sư được công nhận tốt nghiệp tại các Quyết định số 596/QĐ-ĐHCNĐA ngày 30/12/2022, Quyết định số 597/QĐ-ĐHCNĐA ngày 30/12/2022; Quyết định số: 85/QĐ-ĐHCNĐA ngày 25/02/2023. Trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1, có tổng số 112 sinh viên tham gia, đáng chú ý có 12 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và 70 sinh viên tốt nghiệp loại Khá.

Trong quá trình đào tạo, Nhà trường đã thực hiện đầy đủ chương trình đào tạo, đúng tiến độ theo quy định mà chương trình đã đề ra. Tất cả các học viên tham gia khóa đào tạo đã chấp hành tốt những quy định, quy chế của nhà trường đề ra. Bên cạnh đó, các phòng, ban chuyên môn của nhà trường, các thầy, cô giáo tận tình hướng dẫn các học viên thực hành, thực tập và làm đồ án tốt nghiệp theo đúng quy chế mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề ra…

Quá trình học tập, các sinh viên phải đối mặt với những khó khăn, thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, các em đã nỗ lực, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của học tập, đạt các mục tiêu và yêu cầu đào tạo của Nhà trường. Có nhận thức chính trị đúng đắn, có tư cách, phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức chuyên môn vững vàng và sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, các em cũng đóng góp đáng kể cho các thành tích trong phong trào sinh viên học tập tốt, hoạt động Đoàn – Hội và các công tác xã hội khác, đạt nhiều thành tích xuất sắc. Đây là những hành trang quan trọng giúp các sinh viên ra trường có đủ tự tin hoàn công việc, để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

trao-bang-tot-nghiep
TS. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ghi nhận, biểu dương thành tích của các tân Cử nhân, Kỹ sư

Trong không khí vui mừng và trang trọng của buổi lễ, TS. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ghi nhận, biểu dương và nhiệt liệt chúc mừng những thành quả rất đáng khích lệ mà các tân tân Cử nhân, Kỹ sư đã đạt được trong suốt thời gian học tập và rèn luyện ở trường. 

“ Đại dịch Covid-19 đã khiến Thầy trò chúng ta từng lo lắng, băn khoăn, đặt ra rất nhiều câu hỏi liệu có kịp hoàng thành toàn bộ chương trình đào tạo để tốt nghiệp đúng thời hạn? Và ngày hôm nay, với sự đoàn kết đồng lòng, quyết tâm vượt khó, chúng ta đã cùng vượt qua tất cả, hoàn thành chương trình đúng kỳ hạn và có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp hôm nay”, thầy Hiệu trưởng xúc động chia sẻ.

Nhân dịp này, Thầy Đinh Văn Thành ân cần dặn dò các bạn tiếp tục nỗ lực, tiếp tục không ngừng trau dồi kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân trong quá trình công tác và làm việc. Đem hết kiến thức, tài năng và bản lĩnh của mình góp một phần công sức nhỏ bé cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước phồn thịnh.

trao-bang-tot-nghiep
Em Lê Thị Thùy, sinh viên lớp DCQT9.10, khóa 9, Khoa Quản trị kinh doanh đã gửi lời cảm ơn đến BGH và các Thầy cô giáo

Thay mặt cho 112 tân khoa tốt nghiệp có mặt tại buổi lễ, em Lê Thị Thùy, sinh viên lớp DCQT9.10, khóa 9, Khoa Quản trị kinh doanh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các cán bộ, thầy cô giáo, công nhân viên chức Nhà trường đã không quản khó khăn, vất vả và hỗ trợ hết mình để các sinh viên có được thành quả như hôm nay. Những kiến thức và kĩ năng mà các Thầy Cô giáo đã truyền dạy sẽ là những hành trang quý giá để các tân cử nhân, kỹ sư tự tin trong quá trình công tác, làm việc sau này. 

Bên cạnh những chia sẻ đầy cảm xúc về quá trình trưởng thành tại mái trường Đại học Công nghệ Đông Á, thay mặt các tân khoa, sinh viên Lê Thị Thùy hứa sẽ phấn đấu không ngừng, mang kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ công dạy dỗ của thầy cô cũng như của Nhà trường.

Lễ trao bằng tốt nghiệp được tổ chức trang trọng, ấn tượng và đầy cảm xúc, đây sẽ là kỷ niệm vô đáng nhớ trong lòng các bạn sinh viên. Chúc các em sẽ đặt được nhiều thành tựu trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

trao-bang-tot-nghiep

trao-bang-tot-nghiep

trao-bang-tot-nghiep

trao-bang-tot-nghiep

trao-bang-tot-nghiep

trao-bang-tot-nghiep

trao-bang-tot-nghiep

NỘP HỒ SƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *