Trường Đại học Công nghệ Đông Á tham gia Ngày hội học sinh – sinh viên tỉnh Bắc Ninh năm 2023

Ngày 4/1, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có mặt tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tham gia Ngày hội học sinh – sinh viên năm 2023  do Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Bắc Ninh tổ chức. Trực tiếp dẫn đoàn Trường đi có Cô Cấn Phương Quỳnh – Bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng Hành chính và thầy Phạm Anh Tú – Phó Bí thư Đoàn trường.

ngay-hoi-hoc-sinh-sinh-vien-tinh-bac-ninh-nam-2023

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII; kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023); chào mừng Đại hội Hội Sinh viên các cấp, tiến tới Đại hội Hội Sinh viên tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Nhân dịp này, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh phát động đợt thi đua chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028 với 7 chỉ tiêu cơ bản: 100% các cấp bộ Hội tổ chức thi đua chào mừng đại hội Hội các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam toàn quốc lần thứ XI; 100% các cấp bộ Hội hoàn thành tổ chức Đại hội theo đúng tiến độ, khuyến khích ứng dụng công nghệ thông tin (quét mã QR, tổ chức diễn đàn trực tuyến, ứng dụng công nghệ trong bầu cử…); 100% các cơ sở Hội lấy ý kiến và góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Hội các cấp và Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh lần thứ III; Phấn đấu ít nhất 05 công trình, phần việc cấp trường, 192 công trình, phần việc cấp chi hội, liên chi hội, 3.230 công trình, phần việc hội viên chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam các cấp; Đề xuất ít nhất 1.500 ý tưởng, sáng kiến; Vận động ít nhất 300 triệu đồng trao học bổng, giải thưởng, hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Đăng tải 1.000 bài viết, ấn phẩm tuyên truyền Đại hội Hội Sinh viên các cấp, tiến tới Đại hội Hội Sinh viên tỉnh lần thứ III.

ngay-hoi-hoc-sinh-sinh-vien-tinh-bac-ninh-nam-2023
Em Quàng Văn Đạt và Em Lê Thị Mai Phương – lớp DCCNTP10.10, khoa Công nghệ thực phẩm được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt năm học 2021 – 2022″

Tại chương trình, BTC tổ chức tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh cho 85 sinh viên năm học 2021 – 2022. Trong đó, Trường Đại học Công nghệ Đông Á vinh dự có hai sinh viên nhận tuyên dương “Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm học 2021 – 2022” là em Quàng Văn Đạt và em Lê Thị Mai Phương – lớp DCCNTP10.10, khoa Công nghệ thực phẩm. Đây là danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân học sinh sinh viên trong rèn luyện, hoàn thiện mình ở 05 tiêu chí “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Kỹ năng tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt” đối với sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường tham gia và vinh dự nhận được Giải ba môn bóng đá và Giải ba hội thi văn nghệ.

Ngày hội Học sinh – sinh viên năm 2023 kết thúc tốt đẹp để lại ấn tượng sâu sắc, trở thành sân chơi ý nghĩa cho các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Một số hình ảnh tại Ngày hội Học sinh – sinh viên năm 2023:

ngay-hoi-hoc-sinh-sinh-vien-tinh-bac-ninh-nam-2023
Cô Cấn Phương Quỳnh – Bí thư Đoàn trường lên nhận cờ lưu niệm Ngày hội hộc sinh – sinh viên Bắc Ninh 2023
ngay-hoi-hoc-sinh-sinh-vien-tinh-bac-ninh-nam-2023
Câu lạc bộ EAUT FC đã dành được giải Ba tại Ngày hội học sinh – sinh viên năm 2023