Trường Đại học Công nghệ Đông Á: Lễ tuyên dương sinh viên ưu tú Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế

Sáng nay 24/3, Ts. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đông Á đã trao giấy khen tuyên dương 10 sinh viên Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế có thành tích học tập tốt nhất năm học 2021 – 2022.

tuyen-duong-sinh-vien-uu-tu
Lễ tuyên dương sinh viên ưu tú Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế

Các sinh viên được tuyên dương là những điển hình xuất sắc trong các hoạt động học tập, phong trào; là tấm gương về đạo đức, lối sống, tinh thần đoàn kết, nhân ái,…Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, các sinh viên được Ban Giám hiệu Nhà trường trao tặng các xuất học bổng giá trị. Các sinh viên được tuyên dương có 5 sinh viên chuyên ngành QTKD – lớp DC.BM.12.10.1 gồm:

1. Sinh viên Nguyễn Ngọc Huyền – nhận học bổng 100% học phí năm 2
  2. Sinh viên Nguyễn Huyền Trang – nhận học bổng 36.000.000 VNĐ/năm
  3. Sinh viên Trịnh Bá Chuẩn – nhận học bổng 32.000.000 VNĐ/năm
  4. Sinh viên Đặng Kim Oanh – sinh viên nhất trong học tập và hoạt động, nhận học bổng 100% học phí năm 2
  5. Sinh viên Đinh Thế Tùng – nhận học bổng 100% học phí năm 2

Và 5 sinh viên chuyên ngành CNTT – lớp DC.IT.12.10.1 gồm:

1. Sinh viên Vũ Thiên Dương – sinh viên nhất trong học tập và hoạt động, nhận học bổng 100% học phí năm 2
  2. Sinh viên Phùng Đại Đồng – nhận học bổng 100% học phí năm 2
  3. Sinh viên Tạ Đặng Trung Kiên – nhận học bổng 100% học phí năm 2