Trường Đại học Công nghệ Đông Á gặp mặt trao đổi hợp tác Khoa Du lịch trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Chiều 12/12, tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các thầy cô giáo Khoa Du lịch đã có buổi gặp mặt trao đổi trao đổi hợp tác với Khoa Du lịch trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

gap-mat-trao-doi-hop-tac

Tham dự buổi gặp mặt, về phía trường Đại học Công nghệ Đông Á có Ts. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Phạm Ngọc Tuyển – Giám Đốc Trung tâm Phát triển nguồn Nhân lực Quốc tế, Trưởng phòng Tuyển sinh – Marketing – Doanh nghiệp, Ths. Dương Thúy Quỳnh – Phó trưởng khoa Du lịch, cùng các thầy cô là cán bộ, giảng viên, nhân viên Khoa.

Về phía đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội, có PGS.Ts Bùi Thanh Thủy – Trưởng khoa Khoa Du lịch, cùng các thầy cô giáo trong đoàn đến tham dự buổi gặp mặt.

gap-mat-trao-doi-hop-tac
Ts. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đông Á tại buổi gặp mặt
gap-mat-trao-doi-hop-tac
PGS.Ts Bùi Thanh Thủy – Trưởng khoa Khoa Du lịch trường Đại học Văn hóa Hà Nội tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, hai Trường đã cùng bàn bạc, trao đổi sôi nổi về hợp tác nghiên cứu Khoa học, trao đổi học thuật, xây dựng khung chương trình giảng dạy nâng cao chất đào tạo ngành Du lịch, tăng cường giao lưu gặp gỡ trao đổi kiến thức, kinh nghiệm giữa hai khoa Du lịch. Những trao đổi này là bước đánh dấu quan trọng trong việc hợp tác giữa hai Nhà trường.

Buổi Gặp mặt trao đổi về việc hợp tác Giáo dục giữa trường Đại học Công nghệ Đông Á và Khoa Du lịch trường Đại học Văn hóa Hà Nội diễn ra trong không khí thoải mái và vui vẻ. Hy vọng trong thời gian sắp tới, giữa hai bên sẽ diễn ra một buổi lễ Ký kết Ghi nhớ hợp tác Giáo dục thật trang trọng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt trao đổi hợp tác:

Các thầy cô giáo trường Đại học Công nghệ Đông Á tham dự buổi gặp mặt
Các thầy cô giáo trường Đại học Văn hóa Hà Nội tham dự buổi gặp mặt

gap-mat-trao-doi-hop-tac

Ths. Dương Thúy Quỳnh – Phó trưởng khoa Du lịch giới thiệu khái quát về Khoa Du lịch trường Đại học Công nghệ Đông Á