Trường Đại học Công nghệ Đông Á đạt 4 giải trong Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 29, năm 2023

Từ ngày 04-08/4, tại trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế, Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 29. Kỳ thi đã thu hút 615 thí sinh từ 85 Học viện, trường Đại học trên cả nước tham gia. Đội tuyển trường Đại học Công nghệ Đông Á tham gia dự thi với 8 sinh viên ở 2 môn Đại số và Giải tích.

ky-thi-olympic-toan-hoc-sinh-vien

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, luyện tập chu đáo và ý chí quyết tâm cao, sau 4 ngày tranh tài, Đội tuyển trường Đại học Công nghệ Đông Á đã xuất sắc giành 4 giải cá nhân (02 giải Ba, 02 giải Khuyến khích) thuộc về các bạn:

1. Nguyễn Công Long – lớp DCQT13.10.11: Giải ba môn thi Đại số
  2. Hoàng Phi Hùng – lớp DC.IT.13.10: Giải ba môn thi Giải tích
  3. Hoàng Quốc Cường – lớp DC.IT.13.10: Giải khuyến khích môn thi Giải tích
  4. Vũ Thiên Dương –  lớp DC.IT.12.10: Giải khuyến khích môn thi Giải tích

ky-thi-olympic-toan-hoc-sinh-vien

Các kỳ thi Olympic toàn quân, toàn quốc chính là cơ hội tốt để mỗi sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á khẳng định bản thân, là cơ hội giao lưu, học hỏi để ngày càng trưởng thành trong cuộc sống và quá trình công tác. Thành công của Đội tuyển Olympic Toán học năm 2023 đã tiếp nối chuỗi thành tích liên tục của sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á trong nhiều năm qua trên sân chơi trí tuệ của học sinh, sinh viên Việt Nam.

ky-thi-olympic-toan-hoc-sinh-vien

Trong khuôn khổ kỳ thi năm nay còn diễn ra nhiều hoạt động như: tham gia trải nghiệm và học tập về lịch sử, văn hoá địa phương; giao lưu văn nghệ, thể thao giữa các trường.