Trung tâm Phát triển nguồn Nhân lực IHRDC ký kết hợp tác giáo dục với Trung tâm Du học Samsung

Tiếp tục các chương trình ký kết hợp tác giáo dục với các trường Đại học và Trung tâm giáo dục Hàn Quốc, ngày 10/2, Trung tâm Phát triển nguồn Nhân lực IHRDC (trực thuộc Đại Học Công nghệ Đông Á) đã ký kết hợp tác với Trung tâm Du học Samsung.

ky-ket-hop-tac-giao-duc
Trung tâm Phát triển nguồn Nhân lực IHRDC đã ký kết hợp tác giáo dục với Trung tâm Du học Samsung

Tham dự, về phía Trung tâm Phát triển nguồn Nhân lực IHRDC có Ths. Phạm Ngọc Tuyển – Giám đốc Trung tâm, Ths. Đinh Thị Hồng Thơm, Phụ trách Hợp tác Quốc tế, Quản lý chương trình đào tạo ngoại ngữ và chương trình du học, cùng các cán bộ giảng viên và nhân viên Nhà trường.

Về phía Trung tâm Du học Samsung có Ông Park Yong-Ku – Giám đốc Công ty Du học Samsung, đại diện trường National Hanyoung Seoul University, Bà Vũ Thị Hiếu – Phó giám đốc Công ty Du học Samsung.

ky-ket-hop-tac-giao-duc
Bản ký kết giáo dục này nhằm mang đến chương trình trao đổi sinh viên, Đào tạo tiếng và du học giữa sinh viên trường đại học Công nghệ Đông Á và các trường Đại học bên Hàn Quốc.

Bản ký kết giáo dục giữa Trung tâm du học Samsung và Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Quốc tế IHRDC, với mục tiêu tạo điều kiện hợp tác hữu nghị, nhằm mang đến chương trình trao đổi sinh viên, Đào tạo tiếng và du học giữa sinh viên trường đại học Công nghệ Đông Á và các trường đại học bên Hàn Quốc. Các nội dung ký kết hợp tác giữa hai Trung tâm cụ thể như sau:

Thứ nhất, trao đổi sinh viên và thực tập viên sang Hàn Quốc học tập.

Thứ hai, đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á;

Thứ ba, tuyển sinh đưa sinh viên đi du học hệ Đại học, Thạc sĩ tại Hàn Quốc. Từng trường hợp sẽ được thảo luận riêng quan hợp đồng hoặc phụ lục Hợp đồng.

Thứ tư, phát triển hoạt động đào tạo giáo dục chung;

Thứ năm, ác hoạt động sẽ không nhất thiết chỉ giới hạn trong các hoạt động này; các hoạt động khác có thể được bao gồm trong hợp tác.

Chương trình ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững và gắn bó giữa hai trường Trung tâm Phát triển nguồn Nhân lựcTrung tâm du học Samsung trong liên kết Đào tạo.

Các hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ:

ky-ket-hop-tac-giao-duc
Ths. Phạm Ngọc Tuyển – Giám đốc Trung tâm Phát triển nguồn Nhân lực tại lễ ký kết
Ông Park Yong-Ku – Giám đốc Công ty Du học Samsung

ky-ket-hop-tac-giao-duc

Chương trình ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững và gắn bó giữa hai trường Trung tâm Phát triển nguồn Nhân lực và Trung tâm du học Samsung