Trao tặng sách giáo khoa cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ 3 Hà Nội

Hưởng ứng tháng Thiếu Nhi với chủ đề: “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”, ngày 12/06/2023, khoa Cơ bản và khoa Công nghệ Thực phẩm trường Đại học Công Nghệ Đông Á đã thành lập Đoàn thiện nguyện Trao tặng sách giáo khoa cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ 3 Hà Nội, phường Miêu Nha, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

F8C0685 jpg
Khoa Cơ bản và khoa Công nghệ Thực phẩm trường Đại học Công Nghệ Đông Á trao tặng sách giáo khoa cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ 3 Hà Nội

Trưởng đoàn thiện nguyện là Ts. Nguyễn thị Thanh Hà – Trưởng khoa Cơ bản, cùng cán bộ, giảng viên và nhân viên hau khoa. Trực tiếp tiếp đón đoàn là Ông Vũ Đình Đông – Trưởng phòng Công tác và phát triển cộng đồng, cùng các em nhỏ hiện đang sinh sống tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3 Hà Nội.

rao-tang-sach-giao-khoa-cho-tre-em-tai-trung-tam-bao-tro-3-ha-noi

rao-tang-sach-giao-khoa-cho-tre-em-tai-trung-tam-bao-tro-3-ha-noi

Với mục đích trao gửi yêu thương dành cho những trẻ em tại trung tâm bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt khó khăn, thiếu thốn tình cảm của cha mẹ, không có người thân chăm sóc, nương tựa. Hoạt động này còn giúp gắn kết giữa các tổ chức trong và ngoài nhà Trường nhằm chung tay giúp sức vì cộng đồng. Bên cạnh đó, chương trình đã tạo sự kết nối và phục vụ cộng đồng cho các công đoàn viên, giảng viên các khoa, đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của các công đoàn viên và giảng viên các khoa trong việc đáp ứng nhu cầu vì lợi ích chung của cộng đồng, góp phần phát triển Nhà trường và xã hội. Chương trình còn giúp quảng bá hình ảnh EAUT và tăng độ nhận diện của trường tới khắp mọi miền Tổ quốc. Đặc biệt, ngoài việc giúp các em bổ sung việc đọc sách, đặc biệt hơn chính các thầy cô giáo trong đoàn sẽ là những người giải đáp thắc mắc những điều trong học tập cũng như cuộc sống mà các em đang gặp vấn đề.

rao-tang-sach-giao-khoa-cho-tre-em-tai-trung-tam-bao-tro-3-ha-noi
Trưởng khoa Cơ bản Ts. Nguyễn thị Thanh Hà trưởng đoàn thiện nguyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Thị Thanh Hà chia sẻ: Hoạt động phục vụ cộng đồng là một trong những nhiệm vụ của cán bộ, GV trường ĐHCN Đông Á, đồng thời nó cũng xuất phát từ lòng trắc ẩn, tình tương thân tương ái với những hoàn cảnh còn khó khăn. Chúng tôi đến đây muốn mang niềm vui cùng như tri thức tới cho các em. Vì chúng tôi nghĩ, đối với các em học sinh thì việc quan trọng nhất là phát triển tri thức, nhân cách và sách giáo khoa sẽ giúp các em làm điều đó. 

rao-tang-sach-giao-khoa-cho-tre-em-tai-trung-tam-bao-tro-3-ha-noi
Ông Vũ Đình Đông – Trưởng phòng Công tác và phát triển cộng đồng Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3 Hà Nội phát biểu cảm ơn tại buổi trao sách

Thay mặt cán bộ, giáo viên và các em nhỏ Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3 Hà Nội,  Ông Vũ Đình Đông – Trưởng phòng Công tác và phát triển cộng đồng đã gửi lời cảm ơn, bày tỏ niềm trân trọng và biết ơn đến đoàn trường Đại học Công Nghệ Đông Á đã tổ chức chương trình giàu giá trị, nó không chỉ đóng góp một phần cải thiện chất lượng giảng dạy của thầy cô giáo. Điều đó còn làm các em cảm nhận được được sự quan tâm đến từ xã hội và biết hơn về môi trường giáo dục sẽ cho các em được cho tương lai.

rao-tang-sach-giao-khoa-cho-tre-em-tai-trung-tam-bao-tro-3-ha-noi

Chương trình kết thúc, khép lại cuộc hành trình “Trao tặng sách giáo khoa” của 2 khoa: Khoa Cơ bản và Khoa Công Nghệ Thực Phẩm, mong rằng các em sẽ chăm ngoan, học giỏi, mạnh khỏe và những cuốn sách giáo khoa nhỏ bé này sẽ giúp các em bay cao, bay xa và đạt ước mơ của mình. 

 

NỘP HỒ SƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *