Tổ chức lớp đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên định hướng làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản - EAUT

Tổ chức lớp đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên định hướng làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản

Ngày 27-2, Trung tâm Phát triển nguồn Nhân lực Quốc tế IHRDC – trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức lớp đào tạo tiếng Nhật nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có mong muốn theo học các chương trình ngoại ngữ hoặc kỹ sư, đáp ứng công việc tại Nhật Bản hoặc các công ty Nhật tại Việt Nam.

lop-dao-tao-tieng-nhat
Trung tâm IHRDC kết hợp với Công ty Cổ phần The Next (Nhật Bản) tổ chức lớp học tiếng Nhật đầu tiên tại trường Đại học Công nghệ Đông Á

Khóa học có tổng số 20 bạn sinh viên, đào tạo từ trình độ N5 theo lộ trình kỹ sư lên N3. Theo lộ trình học N5 sẽ bắt đầu từ bảng chữ cái tiếng Nhật tới ngữ pháp, từ vựng đơn giản thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, chương trình N5 được chia thành 2 giai đoạn: Giai đoạn 1, làm quen với các bảng chữ cái tiếng Nhật và giai đoạn 2, học và luyện kiến thức, kĩ năng N5. Trình độ N5 sẽ được đào tạo trong thời gian khoảng 4 – 5 tháng, giúp các bạn sinh viên năm 2 khi học xong 1 – 2 khóa có thể đi thực tập hưởng lương, các bạn năm 3 thì kịp ra trường đi theo diện kỹ sư. 

lop-dao-tao-tieng-nhat

lop-dao-tao-tieng-nhat
Lớp học có tổng số 20 bạn sinh là kỹ sư có mong muốn được thực tập và làm việc tại Nhật Bản

Lớp được giảng dạy bởi cô Nguyễn Thị Xuyến – Giảng viên tiếng Nhật. Tại buổi học, các bạn học viên tỏ ra háo hức và cũng còn nhiều bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp xúc với ngôn ngữ mới, nhưng với sự hướng dẫn và chia sẻ tận tình của cô Xuyến, các học viên đã có thêm nhiều nỗ lực hơn để học tập tốt tiếng Nhật, tạo tiền đề vững chắc trong tương lai.

lop-dao-tao-tieng-nhat

lop-dao-tao-tieng-nhat

Lớp đào tạo tiếng Nhật cho các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á là hoạt động hỗ trợ các bạn sinh viên có mong muốn theo học các chương trình ngoại ngữ hoặc kỹ sư, nhằm đáp ứng công việc tại Nhật Bản và các công ty Nhật tại Việt Nam. Đây là một trong số các chương trình tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm cho các bạn sinh viên tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước của trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Bên cạnh chú trọng công tác đào tạo, Nhà trường cũng luôn chú trọng việc hướng nghiệp và liên kết tìm đầu ra cho sinh viên. Theo thống kê mới nhất, tất cả thông tin sinh viên đã tốt nghiệp ra trường, đã có 96% các bạn có nghề nghiệp và việc làm như mong muốn. Qua đó đã khẳng định vững chắc hơn thương hiệu, hướng đi đúng đắn trong công tác giáo dục và đào tạo, định hướng việc làm cho sinh viên của Nhà trường.

NỘP HỒ SƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *