Sinh viên Viện Đào tạo – Hợp tác Quốc tế trải nghiệm thực tế tại Công ty Haravan

Ngày12/11, Viện Đào tạo – Hợp tác Quốc tế trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức cho các sinh viên Chương trình Quốc tế K12 của hai chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin đi trải nghiệm thực tế môi trường làm việc Công ty Haravan.

trai-nghiem-thuc-te-tai-doanh-nghiep-anh-1
Sinh viên Chương trình Quốc tế K12 của Viện Đào tạo – Hợp tác Quốc tế trải nghiệm thực tế tại Công ty Haravan

Tới tham quan và tìm hiểu Công ty Haravan có các thầy cô Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế và hơn 30 sinh viên Chương trình Quốc tế K12. Trực tiếp chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với các bạn sinh viên là Trưởng phòng phát triển Khách hàng Haravan Lê Ngọc Hùng.

Bên cạnh những giờ học lý thuyết, chuyến tham quan Công ty Haravan được coi là một hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị giúp các em sinh viên Viện Đào tạo – Hợp tác Quốc tế có thêm những trải nghiệm thực tế ngoài sách vở và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc thực tế trong tương lai.

trai-nghiem-thuc-te-tai-doanh-nghiep-anh-2

trai-nghiem-thuc-te-tai-doanh-nghiep-anh-3
Trưởng phòng phát triển Khách hàng Haravan Lê Ngọc Hùng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với các bạn sinh viên

Tại đây, các em sinh viên có cơ hội được tận mắt chứng kiến quá trình làm việc của các vị trí công việc, trải nghiệm môi trường và văn hóa làm việc tại Haravan, tìm hiểu về xu hướng thương mại điện tử hiện nay, phương án kinh doanh của các nhà bán hàng, qua đó các em sinh viên có thể hiểu hơn về cách mà công ty đào tạo và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, giúp cho các em chuẩn bị thật tốt cho các kỳ thực tập sắp tới, cũng như trong quá trình hướng nghiệp sau này.

trai-nghiem-thuc-te-tai-doanh-nghiep-anh-4
Ts.Trịnh Đình Công lên tặng hoa cho Trưởng phòng phát triển Khách hàng Haravan Lê Ngọc Hùng

Thay mặt các thầy cô có mặt tại Công ty Haravan, Ts.Trịnh Đình Công – Giảng viên  Viện Đào tạo – Hợp tác Quốc tế  đã gửi cảm ơn đến Trưởng phòng PT Khách hàng Haravan Lê Ngọc Hùng, đã dành thời gian để trao đổi những kiến thức vô cùng quý báu đến các bạn sinh viên của Nhà trường. Qua đó, giúp các bạn sinh viên có thể nhận thức được nên học cái gì, học như thế nào để kiếm việc làm ngay khi ra trường. Nhờ đó, các em có thể tìm kiếm nơi thực tập phù hợp, tạo sự kết nối với DN để chủ động trải nghiệm thực tế và có lựa chọn nghề nghiệp tốt hơn.