Sinh viên K11 khoa Du lịch – Trường Đại học Công nghệ Đông Á đi thăm quan thực tế tại Sầm Sơn, Thanh Hóa

Nhằm trang bị sâu kiến thức thực tế môn Quản trị lữ hành, khoa Du lịch – trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức chuyến đi thực tế tại Sầm Sơn, Thanh Hóa cho 57 bạn sinh viên K11 – Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành (QTDL&LH) lớp DLLH 11.10.1 và DLLH 11.10.2.

Sinh-vien-K11-khoa-Du-lich-truong-dai-hoc-cong-nghe-dong-aSinh-vien-K11-khoa-Du-lich-truong-dai-hoc-cong-nghe-dong-a

Chuyến đi tham quan thực tế do Khoa Du lịch tổ chức lần này cho các bạn sinh viên đi trong 2 ngày 1 đêm, với 02 phương tiện di chuyển do Nhà trường hỗ trợ. Trực tiếp giám sát và hướng dẫn các bạn sinh viên trong chuyến đi lần này là ThS. Võ Đình Nông và thầy Hoàng Quang Huy – giảng viên Khoa Du lịch.

Đây là một chuyến đi rất có ý nghĩa, giúp các bạn sinh viên được trang bị sâu kiến thức thực tế môn Quản trị lữ hành và hiểu rõ hơn về ngành học QTDL&LH. Bên cạnh đó, đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên được tìm hiểu, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế cho bản thân, đồng thời có góc nhìn rõ ràng nhất về tiềm năng thế mạnh của Du lịch Việt Nam – ngành hiện nay được xem như là một trong ba ngành kinh tế mũi nhọn, được chú trọng đầu tư, không ngừng phát triển và có những đóng góp tích cực vào nền kinh tế Việt Nam.

Trong chuyến đi lần này, các bạn sinh viên K11 – Chuyên ngành QTDL&LH được thi thăm quan thực tế các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thanh Hóa như: di tích Đền Bà Triệu, Hòn Trống Mái, Chùa Cô Tiên, Đền Độc Cước. Ngoài ra, các bạn được tham gia các hoạt động Team Building, game show trong chuyến đi lần này.