SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á VINH DỰ GÓP MẶT TẠI BUỔI LỄ TUYÊN DƯƠNG THỦ KHOA XUẤT SẮC TP HÀ NỘI 2022

Năm 2022 thành phố Hà Nội tiếp tục tuyên dương nhiều Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp tại các trường đại học, học viện trên toàn thành phố. Sinh viên Lê Thị Thùy khoa Quản trị kinh doanh là Thủ khoa ưu tú nhất của Trường Đại học Công nghệ Đông Á góp mặt trong danh sách thủ khoa được tuyên dương tại buổi lễ.

Chiều ngày 17/11, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ ghi danh sổ vàng cho Thủ khoa xuất sắc trên địa bàn thành phố. Hoạt động được diễn ra hàng năm nhằm ghi nhận, biểu dương sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tinh thần vượt khó, rèn luyện, phấn đấu vươn lên của các Thủ khoa.

sinh-vien-dai-hoc-cong-nghe-dong-a-vinh-du-gop-mat-tai-buoi-le-tuyen-duong-thu-khoa-xuat-sac-tp-ha-noi-2022-2

Cùng với các hoạt động mang tính vinh danh nền giáo dục tri thức, lúc 15h chiều ngày 18/11, Ban lãnh đạo thành đoàn, đại diện Thủ khoa xuất sắc đã dâng hương báo công tại Hoàng thành Thăng Long, góp phần nâng cao ý nghĩa và nhận thức đối với ngành giáo dục trong thời đại kinh tế hội nhập và phát triển.

Vào tối 19h cùng ngày, tại sân nhà Thái Học, Trung tâm hoạt động văn hóa – Khoa học Văn Miếu Quốc Tử Giám, Thành ủy – Hội đồng Nhân dân – Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố năm 2022. Đây đều là nguồn nhân lực trẻ có nền tảng tri thức cao, là tài sản quý giá của Thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

sinh-vien-dai-hoc-cong-nghe-dong-a-vinh-du-gop-mat-tai-buoi-le-tuyen-duong-thu-khoa-xuat-sac-tp-ha-noi-2022-3
Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc thành phố Hà Nội 2022

Lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc là hoạt động thường niên được tổ chức đều đặn nhằm biểu dương những gương mặt tiêu biểu, có thành tích học tập xuất sắc, có đóng góp to lớn cho sự phát triển giáo dục của thành phố. Từ đó, khơi gợi tinh thần hiếu học, là tấm gương sáng để các em học sinh – sinh viên noi theo.

sinh-vien-dai-hoc-cong-nghe-dong-a-vinh-du-gop-mat-tai-buoi-le-tuyen-duong-thu-khoa-xuat-sac-tp-ha-noi-2022-4
Những hình ảnh ấn tượng tại lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc thành phố Hà Nội năm 2022

Đáng chú ý, trong danh sách các Thủ khoa xuất sắc được tuyên dương, Trường Đại học Công nghệ Đông Á vinh dự góp mặt cái tên Lê Thị Thùy – Ngành Quản trị kinh doanh – Khoa Quản trị Kinh doanh.

sinh-vien-dai-hoc-cong-nghe-dong-a-vinh-du-gop-mat-tai-buoi-le-tuyen-duong-thu-khoa-xuat-sac-tp-ha-noi-2022-8
Sinh viên Lê Thị Thùy trường Đại học công nghệ Đông Á tươi vui bên bằng khen tại buổi lễ.

Đây là một vinh dự to lớn đối với trường Đại học Công nghệ Đông Á, thể hiện phương pháp giảng dạy “Active Learning” đang đi đúng hướng và sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

sinh-vien-dai-hoc-cong-nghe-dong-a-vinh-du-gop-mat-tai-buoi-le-tuyen-duong-thu-khoa-xuat-sac-tp-ha-noi-2022-1
Sinh viên Lê Thị Thùy vinh dự đứng trên bục nhận bằng khen thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp trường đại học, học viện trên địa bàn thủ đô năm 2022

Hy vọng rằng sẽ có nhiều Thủ khoa tiêu biểu hơn nữa, xuất sắc hơn nữa đến từ trường Đại học Công nghệ Đông Á và sẽ được góp mặt trong buổi lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.