Ngày 13 – 6, trường ĐH Công nghệ Đông Á đã tổ chức Lễ trao thưởng sinh viên đạt giải Olympic Toán Quốc gia và Sinh viên đạt giải nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2022 – 2023.

le-trao-thuong-sinh-vien-dat-giai-olympic-toan-quoc-gia-va-sinh-vien-dat-giai-nghien-cuu-khoa-hoc-cap-truong-nam-2022-2023

Tham dự buổi lễ có Gs – Viện sĩ. Đinh Văn Nhã – Bí thư Đảng uỷ, Uỷ viên Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Giáo sư, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường. PGS.Ts Thái Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng NCKH. Cùng toàn thể các thầy cô là Trưởng phó các Khoa/Viện, giảng viên toàn trường đến tham dự.

Lễ trao thưởng sinh viên đạt giải Olympic Toán Quốc gia và Sinh viên đạt giải nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2022 – 2023 nhằm mục đích khuyến khích Sinh viên tích cực tham gia hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, ghi nhận việc bồi dưỡng và hướng dẫn Nghiên cứu khoa học của các giảng viên.

Tiếp nối những thành công đã đạt được năm học 2021 – 2022, trong năm 2022 – 2023, trường ĐH Công nghệ Đông Á đã đạt được rất nhiều kết quả đáng tự hào trong kỳ thi Olympic Toán Quốc Gia và Hội nghị sinh viên NCKH. Tại kỳ thi Olympic Toán Quốc gia được tổ chức tại Huế (từ 01/4 đến 07/4) có sự tham dự của 86 đoàn trường và 615 sinh viên, đội tuyển  Olympic Toán của Nhà trường đã xuất sắc thu về 02 Giải Ba và 02 Giải Khuyến khích. Trong hoạt động NCKH, tại Hội nghị sinh viên NCKH năm 2023 đã có 18 nhóm nghiên cứu với sự tham gia của 64 sinh viên, qua đánh giá các công trình, hội đồng đã lựa chọn và khen thưởng 03 nhóm đạt giải Nhất, 04 nhóm đạt giải Nhì, 04 nhóm đạt Giải Ba và 07 nhóm đạt Giải Khuyến khích.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.Ts Thái Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng NCKH đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực đạt thành tích đã đạt của các bạn sinh viên và các thầy cô hướng dẫn trong kỳ thi Olympic Toán Quốc Gia và Hội nghị sinh viên NCKH vừa qua.

PGS.Ts Thái Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng NCKH phát biểu tại buổi lễ

“Trong suốt hành trình, không thiếu những khó khăn, chùn bước nhưng các thầy cô giáo và các em sinh viên vẫn luôn kiên trì và không ngừng cố gắng để gặt hái được những thành quả xứng đáng”, PGS.Ts Thái Thế Hùng chia sẻ.

Bên cạnh đó, Thầy Thái Thế Hùng cũng nhấn mạnh: Trong thời gian sắp tới, tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên trong trường cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoành thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tích cực hơn nữ trong học tập, NCKH, tham gia các diễn đàn, hội thảo, các kỳ thi được tổ chức trong nước và khu vực, nhằm tăng cường sự trao đổi học thuật, trao đổi những ý tưởng về NCKH để góp phần khẳng định thương hiệu, uy tín của trường Đại học Công nghệ Đông Á trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Gs – Viện sĩ. Đinh Văn Nhã – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Giáo sư, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, Gs – Viện sĩ. Đinh Văn Nhã – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Giáo sư, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường, gửi lời chúc mừng đến toàn sinh viên và thầy cô giảng viên hướng dẫn trong kỳ thi Olympic Toán Quốc Gia và Hội nghị sinh viên NCKH. Để có được những kết quả này, bên cạnh sự quan tâm, hướng dẫn, huấn luyện tận tình của các thầy cô giáo, còn có sự nỗ lực, quyết tâm và trí tuệ của các em sinh viên là nhân tố quyết định tạo nên sự thành công. Đồng thời, thầy Đinh Văn Nhã cũng bày tỏ hy vọng đây sẽ là những nền tảng vững chắc giúp trường Đại học Công nghệ Đông Á đi nhanh hơn, xa hơn nữa trở thành một trường Đại học hàng đầu trong cả nước, cũng như trong khu vực.

Lễ trao thưởng sinh viên đạt giải Olympic Toán Quốc gia và Sinh viên đạt giải nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2022 – 2023 diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng đây sẽ là động lực lớn để các thầy cô và sinh viên có động lực hơn nữa để đóng góp, xây dựng nhà trường phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các bạn sinh viên đạt giải trong kỳ thi Olympic Toán 2022 – 2023
03 nhóm đạt giải Nhất tại Hội nghị sinh viên Nghiên cứu Khoa học