Lễ ra mắt Trung tâm Phát triển nguồn Nhân lực Quốc tế – Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Sáng ngày 9/12, tại Tòa nhà Thuận Thành, trường Đại học Công nghệ Đông Á đã long trọng tổ chức lễ ra mắt Trung tâm Phát triển nguồn Nhân lực Quốc tế (IHRDC). Đồng thời, diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm IHRDC với các đối tác trong và ngoài nước.

Tham dự buổi lễ có Giám đốc Trung tâm IHRDC Ths. Phạm Ngọc Tuyển, cùng toàn thể các thầy cô giáo là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Viện và toàn thể Cán bộ, Giảng viên và Nhân viên trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Lễ ra mắt và ký kết hợp tác Trung tâm Phát triển nguồn Nhân lực Quốc tế

Về phía các đối tác có Ông Kim Thiên Thiên Anh Dũng – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Bán Miền Bắc 3 Ngân hàng TMCP Tiên Phong, kiêm Phó Giám đốc chi nhánh Hà Nội; Ông Shin Choong Kook – Phó Giám đốc Công ty TNHH Giáo Dục và Thương Mại Riki Việt Nam và Bà Sachiko Ninomiya – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Next Việt Nam.

Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Quốc tế (tên tiếng Anh: EAUT International Human Resources Development Center – viết tắt: IHRDC) được thành lập nhằm mục đích đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu của người học và yêu cầu của các công ty Quốc tế.

Bên cạnh đó, tổ chức các hoạt động nghiên cứu, mở rộng thị trường để phát triển Trung tâm, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường Quốc tế. Gia tăng cơ hội du học, trao đổi, thực tập hưởng lương, việc làm tại các công ty nước ngoài cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á, đặc biệt tại các thị trường Nhật Bản, Đức, Anh, Úc, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc…Mặt khác, tổ chức hoạt động ký kết hợp tác với đối tác Quốc tế để tạo đầu ra chất lượng cao cho sinh viên Nhà trường.

Giám đốc Trung tâm IHRDC Ths. Phạm Ngọc Tuyển phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm IHRDC Ths. Phạm Ngọc Tuyển cho biết, Trung tâm Phát triển nguồn Nhân lực Quốc tế được Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đông Á thành lập để giải quyết các khó khăn trong việc kết nối với các đơn vị doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Đồng thời, đây là bộ phận hoạt động chuyên sâu, đảm bảo hỗ trợ cho các bạn sinh viên một cách tốt nhất, với mong muốn tạo cơ hội du học, trao đổi, thực tập chuyên môn chất lượng cao và có cơ việc làm tại các công ty nước ngoài.

“Với những mong muốn trên của Ban Giám hiệu Nhà trường, hỵ vọng quý đơn vị đối tác sẽ cùng đồng hành, hỗ trợ cho Trung tâm IHRDC tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên học tập và làm việc ở nước ngoài, giúp các bạn đặt mong muốn và ước mơ của mình”, Ths. Phạm Ngọc Tuyển chia sẻ.

Le-ra-mat-trung-tam-phat-trien-nguon-nhan-luc-quoc-te

Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Quốc tế cùng với các đơn vị đối tác đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Trong không khí long trọng của buổi lễ, Trung tâm IHRDC cùng với các đơn vị đối tác đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đánh dấu mối quan hệ bền vững và gắn bó giữa các bên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Le-ra-mat-trung-tam-phat-trien-nguon-nhan-luc-quoc-te
Ông Kim Thiên Thiên Anh Dũng – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Bán Miền Bắc 3 Ngân hàng TMCP Tiên Phong, kiêm Phó Giám đốc chi nhánh Hà Nội tại buổi lễ
Le-ra-mat-trung-tam-phat-trien-nguon-nhan-luc-quoc-te
Ông Shin Choong Kook – Phó Giám đốc Công ty TNHH Giáo Dục và Thương Mại Riki Việt Nam tại buổi lễ
Bà Sachiko Ninomiya – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Next Việt Nam tại buổi lễ

Le-ra-mat-trung-tam-phat-trien-nguon-nhan-luc-quoc-te

Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Viện và các đối tác tham dự đã gửi những bó hoa tươi thắm chúc mừng Trung tâm IHRDC
Le-ra-mat-trung-tam-phat-trien-nguon-nhan-luc-quoc-te
Giám đốc Trung tâm IHRDC Ths. Phạm Ngọc Tuyển gửi những món quà cảm ơn đến các đơn vị đối tác