Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Công nghệ Đông Á, Khai giảng năm học 2023 – 2024 và Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Ngày 15/11, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển trường Đại học Công nghệ Đông Á. Đồng thời, tổ chức Khai giảng năm học 2023 – 2024 và Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tới tham dự buổi lễ, có Gs.Ts Đinh Văn Thuận – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công nghệ Đông Á; Ts. Đinh Văn Thành –  Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Nhà trường. Còn có Gs – Viện sĩ. Đinh Văn Nhã – Bí thư Đảng uỷ, Uỷ viên Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Giáo sư, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường; Ts. Nguyễn Thị Thanh Ngọc, Thư ký hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng – Trưởng Phòng Đào tạo; Ts. Đinh Phương Thảo, Uỷ viên Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng phụ trách hợp tác Quốc tế, cùng lãnh các doanh nghiệp, đối tác, cơ quan báo chí – truyền thông và toàn thể các thầy cô giáo và sinh viên trường Trường Đại học Công nghệ Đông Á đến tham dự lễ khai giảng.

Ảnh 1. (Hình ảnh chung) Lễ Kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển trường Đại học Công nghệ Đông Á, Khai giảng năm học 2023 – 2024 và Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Lễ Kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển trường Đại học Công nghệ Đông Á, Khai giảng năm học 2023 – 2024 và Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường Đại học Công nghệ Đông Á được thành lập theo Quyết định số 1777/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ vào ngày 09/12/2008, và đặt trụ sở đầu tiên tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Từ đó đến nay, Nhà trường đã trải qua 15 năm hình thành và phát triển là một hành trình đầy gian nan, nhiều thách thức. Song, hành trình đó cũng vô cùng ý nghĩa, mà khi nhắc đến bao thế hệ Nhà giáo, Nhà khoa học, Cán bộ, Nhân viên và Sinh viên luôn tự hào về “Ngôi nhà chung” – trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Ảnh 2.(Hình ảnh Thầy Thuận) Gs.Ts Đinh Văn Thuận – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công nghệ Đông Á phát biểu ôn lại hành trình 15 năm của Nhà trường
Gs.Ts Đinh Văn Thuận – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công nghệ Đông Á phát biểu ôn lại hành trình 15 năm của Nhà trường

Phát biểu trong ngày trọng đại này, Gs.Ts Đinh Văn Thuận – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công nghệ Đông Á đã lên ôn lại hành trình 15 năm hình thành, xây dựng và phát triển của Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Trên hành trình đó, có không ít khó khăn, gian nan nhưng cũng đã ghi dấu không ít những nỗ lực và những thành quả đáng tự hào của Tập thể Ban Lãnh đạo cùng với đội ngũ Thầy Cô giảng viên, cán bộ và sinh viên Nhà trường. Đáng tự hào nhất khi nói đến hành trình phát triển của Trường với những dấu mốc quan trọng trong giai đoạn từ một cơ sở giáo dục đại học non trẻ với vô vàn những khó khăn về nhân sự, tài chính và thiếu thốn về cơ sở vật chất, đến nay Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã và đang dần trở thành một cơ sở giáo dục đại học hiện đại. Từng bước định hình rõ nét và hiện thực hóa mô hình đào tạo đại học chất lượng cao, chú trọng đào tạo thực hành thực tế, gắn đào tạo với thực tiễn sản xuất và nhu cầu nhân lực của xã hội. Quy mô và chất lượng đào tạo của Nhà trường ngày càng tăng đã phần nào khẳng định chất lượng và định hướng đúng đắn trong chiến lược phát triển của Trường. 

Cũng tại buổi lễ, nhân dịp khai giảng năm học 2023 – 2024 Gs.Ts Đinh Văn Thuận đã thay mặt Hội đồng trường, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á nồng nhiệt chúc mừng và chào đón gần 4000 tân sinh viên đại học chính quy Khóa 14 vừa xuất sắc vượt qua các kỳ thi tuyển sinh, để hôm nay các em có thể tự hào trở thành những tân sinh viên của Trường ĐH Công nghệ Đông Á. 

“Với ý chí và tâm nguyện của những người Thầy suốt đời cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, Thầy mong muốn và tin tưởng rằng: Các em sinh viên của Trường ĐH Công nghệ Đông Á ngày hôm nay sẽ thực sự là niềm tự hào và làm rạng danh tên tuổi của Nhà trường ngày mai.” – Gs.Ts Đinh Văn Thuận chia sẻ.

Ảnh 3. (Hình ảnh anh Thành) Ts. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á phát biểu kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ts. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á phát biểu kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí trang trọng buổi lễ, Trường Đại học Công nghệ Đông Á chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ts. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á không dấu được cảm xúc vinh dự và tự hào, Thầy cho biết: nghề dạy học là một nghề vô cùng cao quý. Trải qua nhiều thời kỳ của đất nước, nghề dạy học luôn được xã hội tôn trọng. Truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc từ bao đời nay sẽ không thay đổi nhất là trong xu thế hội nhập hiện nay, những yêu cầu của xã hội tăng lên rất nhiều, việc nhà giáo phải tự đổi mới mình là một yêu cầu thiết yếu. 

“Các thầy, các cô chính là những tấm gương lao động quên mình. Có thể nói, thành tích mà nhà trường chúng ta có được như ngày hôm nay là được viết nên bởi công lao to lớn của thầy cô. Và hơn hết, các thầy cô còn là những chuẩn mực để cho lớp đàn em học trò học hỏi, noi theo”, Thầy Đinh Văn Thành cho biết.

Kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á mãi mãi duy trì lòng yêu nghề mãnh liệt, luôn có một sức khoẻ dồi dào và mãi là một khối đoàn kết cùng nhau hoàn thành sứ mệnh trồng người đầy vinh quang. Trong năm học 2023-2024, Thầy tin tưởng rằng đây là năm học của những nỗ lực, trách nhiệm từ cả thầy và trò nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, truyền thống cùng thương hiệu Đại học Công nghệ Đông Á. 

Buổi lễ Kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển trường Đại học Công nghệ Đông Á, Khai giảng năm học mới 2023 -2024 và Chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu thành quả của cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong năm qua. Đồng thời, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo trong những năm tiếp theo của Trường Đại học Công nghệ Đông Á trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

13

14

16

17

18

19

20

21

22

24

26

27

28

29

32

33

30

37

38

39

40

41

42

43

44

45

46

47

48

49

NỘP HỒ SƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *