Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Xây Dựng và Công ty CP Quản Lý Dự Án Và Đầu Tư – CPMI

Ngày 25/04, tại tòa Nhà Đinh Trọng Dật, trường Đại học Công Nghệ Đông Á đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác ghi nhớ giữa khoa Xây dựng với Công ty CP Quản Lý Dự Án Và Đầu Tư – CPMI, với mục tiêu xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, hỗ trợ xây dựng chương trình đào tạo ứng dụng thực hành, đồng thời tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía trường Đại học Công Nghệ Đông Á (EAUT) có PGS.Ts Phạm Đức Phung – Trưởng Khoa Xây Dựng, Lê Thị Hải Yến – Phó trưởng khoa Xây Dựng và Lê Hoài Linh – Ủy Viên Hội Đồng Trường. Về phía Công Ty CP Quản Lý Dự Án Và Đầu Tư – CPMI có Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Tiến Dương, Bà Tống Thị Quyên – Tổng Giám Đốc Công Ty và Bà Nguyễn Thị Duyên – Giám Đốc Phát Triển Khách Hàng. Cùng một vài thầy cô cố vấn học tập tại khoa đã đến chứng kiến buổi ký kết hợp tác này.

ky-ket-thoa-thuan-hop-tac

Phát biểu lễ ký kết, PGS.Ts Phạm Đức Phung – Trưởng Khoa Xây Dựng đã rất vui mừng và trân trọng khi có cơ hội được chính thức hợp tác giữa Nhà trường với Công ty Quản Lý Dự Án và Đầu Tư – CPMI. Đây là cơ hội phát triển lớn đối với khoa Xây dựng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Xây dựng. Đồng thời, cũng là cơ hội giúp sinh viên khoa Xây dựng Trường Đại học Công nghệ Đông Á được làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, từ đó giúp các em nắm bắt thực chất của công việc, hiểu rõ ngành nghề mà mình theo học và nhu cầu việc làm của thị trường lao động. Thầy Phạm Đức Phung bày tỏ sự tin tưởng Công ty CPMI sẽ hỗ trợ giúp sinh viên khoa Xây dựng Nhà trường nâng cao tay nghề và có lộ trình định hướng đứng đắn trong nghề.

PGS.Ts Phạm Đức Phung – Trưởng Khoa Xây Dựng phát biểu tại lễ ký kết

“Trong thời gian tới, Khoa Xây dựng cũng như trường Đại học Công nghệ Đông Á mong muốn có thể cùng phía Công ty CPMI đào tạo được các kỹ sư Xây Dựng, kiến trúc sư chất lượng cao phục vụ cho đất nước, khối ASEAN và trên toàn thế giới”, PGS.Ts Phạm Đức Phung chia sẻ.

Có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay, Chủ tịch HĐQT Công ty CPMI, Ông Nguyễn Tiến Dương đã gửi lời cảm ơn đến Nhà trường và Khoa Xây dựng đã đón tiếp, dành tình cảm chân thành tới Công ty CPMI. Chia sẻ về kế hoạch hướng dẫn sinh viên thực tập tại công trường xây dựng, Ông Nguyễn Tiến Dương cho biết: Khi sinh viên đến thực tập công ty, người chỉ đạo chính và quản lý các bạn sinh viên trực tiếp là Giám Đốc của công ty. Bên cạnh đó, để có thể đào tạo sát sao nhất, mỗi ngày các bạn sinh viên phải viết báo cáo những gì mình đã và đang làm được.

Chủ tịch HĐQT Công ty CPMI Nguyễn Tiến Dương phát biểu tại lễ ký kết

“Chúng tôi sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện cho sinh viên thực tập vào các dự án, sát với chuyên ngành và đào tạo chuyên sâu nhất. Gần đây, chúng tôi đã nhận thấy giới trẻ bắt đầu quan tâm sâu hơn tới chuyên ngành và cũng như định hướng trước cho ngành nghề mình đang theo đuổi. Phía công ty đang có kế hoạch sẽ mở thêm các buổi thảo luận offline và online để có thể giúp các bạn định hướng và có lộ trình đúng đắn trong nghề nghiệp” – Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tiến Dương nhấn mạnh.

Vừa qua, Nhà trường có 2 nhóm sinh viên đã hoàn thành thực tập tại 2 dự án của công ty CPMI, các bạn sinh viên được đánh giá rất tốt về thái độ trong công việc, cũng như đáp ứng được chuyên môn phía Công ty đề ra. “Chính vì vậy, phía công ty đã thấy nguồn nhân lực tiềm năng ở phía Nhà trường, không những thế đôi bên còn đang đi chung một con đường đó là đưa công nghệ vào làm thực tiễn”, Ông Nguyễn Tiến Dương cho biết thêm.

ky-ket-thoa-thuan-hop-tac

Buổi lễ ký kết giữa Khoa Xây Dựng và Công ty CP Quản Lý Dự Án Và Đầu Tư – CPMI diễn ra thành công tốt đẹp

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển cho hai bên. Chương trình ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững và gắn bó giữa hai đơn vị.