Lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Trường Đại học Văn hóa Baekseok – Hàn Quốc

Ngày 8/2, tại tòa nhà Đinh Trọng Dật, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã ký kết hợp tác Giáo dục với trường Đại học Văn hóa Baekseok – Hàn Quốc.

ky-ket-hop-tac-giao-duc
Lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Trường Đại học Đại học Văn hóa Baekseok – Hàn Quốc

Tham dự, về phía Trường Đại học Công nghệ Đông Á có Hiệu trưởng Nhà trường Ts. Đinh Văn Thành; Ths. Phạm Ngọc Tuyển – Giám đốc Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Quốc tế IHRDC (Trực thuộc trường Đại học Công nghệ Đông Á), Ths. Đinh Thị Hồng Thơm – Phụ trách Hợp tác Quốc tế và Du học IHRDC, cùng các bạn sinh viên của Nhà trường.

Về phía Đại học Văn hóa Baekseok có:

• Gs. Gye Young Lee – Phó Hiệu trưởng Phụ trách về Đào tạo và Đối ngoại,
  • Ông Choi SeWoon – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế,
  • Bà Park Hyeon-Sook – Giảng viên Khoa Mầm non trường Đại học Văn hóa Baekseok,
  • Bà Vương Thúy Nhung – Giảng viên Đại học Baekseok,
  • Ông Oh Seung Won, Giám đốc Chi nhánh Đại học Gacheon tại Hà Nội – Viện trưởng Đại học Baekseok tại chi nhánh Hà Nội,
  • Ông Park Yong-Ku – Giám đốc công ty Du học Samsung, Đại diện trường National Hanyoung Seoul University

ky-ket-hop-tac-giao-duc

Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Đại học Văn hóa Baekseok trao đổi, thống nhất chương trình hợp tác giáo dục

Đây là chương trình tác chiến lược giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Đại học Văn hóa Baekseok với mục tiêu chính nhằm mở ra cơ hội học tập, việc làm tại Hàn Quốc cho các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á. Sau khi trao đổi thống nhất các chương trình hợp tác, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Ths. Phạm Ngọc Tuyển – Giám đốc Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Quốc tế IHRDC đã ký kết hợp tác giáo dục với Đại học Văn hóa Baekseok, với các nội dung:

1. Trao đổi sinh viên và thực tập sinh;
  2. Trao đổi giảng viên, nghiên cứu viên;
  3. Trao đổi thông tin, xuất bản ấn phẩm;
  4. Các dự án nghiên cứu chung, bao gồm hội nghị và cuộc họp, từng trường hợp sẽ được thảo luận riêng qua hợp đồng hoặc phụ lục thỏa thuận;
  5. Phát triển hoạt động đào tạo giáo dục chung;
F8C1742
Ths. Phạm Ngọc Tuyển – Giám đốc Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Quốc tế đại diện ký kết hợp tác giáo dục với Đại học Văn hóa Baekseok

Đặc biệt, sự hợp tác giữa Đại học Văn hóa Baekseok và Đại học Công nghệ Đông Á sẽ không nhất thiết chỉ giới hạn trong các hoạt động này; Các hoạt động khác có thể được bao gồm trong hợp tác.

Chương trình ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững và gắn bó giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Đại học Văn hóa Baekseok. Kết thúc buổi làm việc, Đại học Văn hóa Baekseok đã đi tham quan, khảo sát về cơ sở vật chất của Nhà trường.

Dưới đây là hình ảnh tại buổi hợp tác:

Ts. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đông Á tại lễ ký kết
ky-ket-hop-tac-giao-duc
Ths. Phạm Ngọc Tuyển – Giám đốc Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Quốc tế IHRDC tại lễ ký kết