Lễ ký kết hợp tác Giáo dục giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Trường Đại học Cape Breton University – Canada

Ngày 14/10, tại tòa nhà Đinh Trọng Dật (thuộc trường Đại học Công nghệ Đông Á) đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác Giáo dục giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Trường Đại học Cape Breton University (Canada).

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á Ts. Đinh Văn Thành, cùng đại diện các khoa Quản trị kinh doanh, Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, Trung tâm ngoại ngữ và Trung tâm Du học. Về phía Trường Đại học Cape Breton University (CBU) có Phó Hiệu trưởng Jhon Mackinnon, Ông Bob Liu – Giám đốc và Nhà sáng lập trung tâm Anh ngữ và Bà Thương Huỳnh, Đại diện tuyển sinh của Trường Đại học CBU.

ky-ket-hop tac-anh-1

Đây là chương trình tác chiến lược giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Trường Đại học CBU với mục tiêu chính nhằm mở ra cơ hội toàn cầu cho các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á. Trong buổi ký kết hợp tác, Đại diện Ban Giám hiệu hai trường Đại học đã đồng ý và ký thỏa thuận hợp tác:

Thứ nhất, chuyển tiếp du học 2+2 hoặc 3+1. Cụ thể, sinh viên học theo diện hợp tác giữa hai Trường sẽ có 2 năm đầu học tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, 02 năm cuối học tại trường Đại học CBU và sau khi tốt nghiệp lấy bằng cử nhân quốc tế của trường Đại học CBU. Hoặc 03 năm đầu học tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, 01 năm cuối học tại trường Đại học CBU và vẫn được lấy bằng cử nhân quốc tế của trường Đại học CBU.

ky-ket-hop tac-anh-2

ky-ket-hop tac-anh-3

Thứ hai, sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á có thể du học hệ Đại học và Thạc sĩ tại trường Đại học CBU.

Thứ ba, sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á có cơ hội du học tiếng anh tại trung tâm ACEAPNS.

Thứ tư, Giảng viên trường Đại học CBU sẽ được mời về thỉnh giảng tại trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Chương trình ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững và gắn bó giữa hai trường Đại học Công nghệ Đông Á và Đại học CBU.

Một số hình ảnh tại buổi Ký kết:

ky-ket-hop tac-anh-4
Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á Ts. Đinh Văn Thành tại buổi Lễ ký kết hợp tác
ky-ket-hop tac-anh-6
Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CBU. Jhon Mackinnon (ngồi giữa), Ông Bob Liu – Giám đốc và Nhà sáng lập trung tâm Anh ngữ (bên trái) và Bà Thương Huỳnh , Đại diện tuyển sinh của Trường CBU (bên phải).

ky-ket-hop tac-anh-7

ky-ket-hop tac-anh-8
Hai trường Đại học trao quà lưu niệm và chụp ảnh kỷ niệm Lễ ký kết hợp tác
Trường Đại học Cape Breton University (CBU) là trường đại học được thành lập từ năm 1951, tại Sydney, Nova Scotia, Canada. Hiện nay, Trường Đại học CBU có các chương trình đào tạo:

• Foundation: Kinh doanh, Khoa học sức khỏe, Công nghệ kỹ thuật, Dinh dưỡng con người
  • Diploma: Kinh doanh, Quản lý hành chính công; Công nghệ Kỹ thuật, Chăm sóc sức khỏe
  • Thạc sĩ: Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Đây là ngôi trường được đánh giá là:

• Trường Đại học duy nhất toàn bộ Bắc Mỹ đào tạo MBA với chuyên ngành Kinh tế cộng đồng Phát triển (CED)
  • Một trong sáu trường đại học ở Canada cung cấp bằng Cử nhân Y tế Công cộng (Khoa học Sức khỏe)
  • InterContinental Hotel Group Canada Academy
  • Cơ sở của Viện Du lịch Thế giới (WTI)
  • Trường Đại học duy nhất ở Canada đào tạo Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật Điện tử & amp; Điều khiển chính
  • Một trong hai trường đại học ở Canada đào tạo Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật Dầu khí
  • Đầu tư lớn nhất vào các dịch vụ sinh viên hơn bất kỳ trường đại học nào của Canada
  • Một trong những trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất ở Canada
  • Quy mô lớp học nhỏ nhất ở Canada
  • Được xếp hạng cao trong “Hướng dẫn giảng dạy” và “Toàn bộ kinh nghiệm giáo dục” ở Canada.

Trường Đại học CBU cung cấp một điểm thuận lợi hoàn hảo để tạo ra loại tương lai bạn muốn, theo bất kỳ hướng nào bạn có thể tưởng tượng – với hơn 60 lĩnh vực nghiên cứu, CBU cung cấp các khóa học nổi tiếng về học tập trải nghiệm, cơ hội nghiên cứu, giáo dục hợp tác và học thực hành trong cơ sở vật chất hiện đại.