Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức Hội diễn Văn nghệ sinh viên Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức Hội diễn Văn nghệ sinh viên Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí tưng bừng, hứng khởi Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Công nghệ Đông Á, ngày 16/11, Khoa Tài chính – Kế toán đã tổ chức chương trình Hội diễn Văn nghệ sinh viên Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

hoi-dien-van-nghe-sinh-vien-anh-1
Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức Hội diễn Văn nghệ sinh viên Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham gia và trực tiếp chấm điểm các tiết mục có Ts. Vũ Thị Phương Thụy – Trưởng khoa Tài chính – Kế toán, cùng các thầy cô giáo là giảng viên, thư ký khoa và toàn thể sinh viên các khóa của Khoa đến tham dự.

Chương trình Hội diễn Văn nghệ sinh viên Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có tổng số 13 tiết mục vô cùng ý nghĩa, với nhiều nội dung ca ngợi về quê hương, đất nước; ca ngợi ngành giáo dục, tôn vinh nghề dạy học… cùng với đó là những tiết mục nhảy hiện đại đã mang lại cho ban giám khảo và khán giả những phần trình diễn đặc sắc, sáng tạo từ các bạn sinh viên Tài chính – Kế toán.

hoi-dien-van-nghe-sinh-vien-anh-2
Các bạn sinh viên Tài chính – Kế toán đã đem đến các tiết mục vô cùng ý nghĩa, đặc sắc và sáng tạo tại Hội diễn

Theo Ban tổ chức, Hội diễn là dịp phát huy, đẩy mạnh phong trào văn hóa, nghệ thuật và tạo sân chơi lành mạnh, gắn kết giao lưu giữa sinh viên các khóa. Bên cạnh đó, nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên khoa Tài chính – kế toán, đồng thời thể hiện ý nghĩa truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tri ân tới các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. 

hoi-dien-van-nghe-sinh-vien-anh-3
Các Thầy, cô giáo trong Ban giám khảo Hội diễn Văn nghệ

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho “Liên khúc những trái tim VN, Pink Venom, Mashup ái nộ, chân ái” của lớp DCKT13.10.1; Giải nhì tốp ca “Nối vòng tay lớn” đến từ lớp DCKT12.10.2; Giải ba cho tiết mục “Nụ cười 18.20” của lớp DCKT12.10.3 và 03 Giải khuyến khích với tiết mục “Hào khí Việt Nam” của lớp DCKT13.10.2, tiết mục “Idol của BTS” lớp DCTCNH13.10.2, cùng tiết mục “24h” của lớp DCKT13.10.4.

Sau khi kết thúc Hội diễn Văn nghệ, khoa Tài chính – Kế toán đã kết hợp tổ chức Hội nghị bầu Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa Tài chính – Kế toán, với sự tham gia của Bí thư, Lớp trưởng của các lớp. Hội nghị đã bầu ra Ban Chấp hành lâm thời và sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Một số hình ảnh tại hội diễn: 

hoi-dien-van-nghe-sinh-vien-anh-4
Lớp Kế toán k13 – DCKT13.10.1 thể hiện phần trình diễn vô cùng xuất sắc, xứng đáng dành được Giải Nhất tại Hội diễn
hoi-dien-van-nghe-sinh-vien-anh-5
Lớp Kế toán K12 – DCKT12.10.3 đã dành Giải nhì tại Hội diễn
hoi-dien-van-nghe-sinh-vien-anh-6
Giả ba thuộc về lớp Kế toán K12 – DCKT12.10.3

hoi-dien-van-nghe-sinh-vien-anh-7

hoi-dien-van-nghe-sinh-vien-anh-8
03 Giải khuyến khích thuộc về lớp Kế toán K13 – DCKT13.10.2, lớp Tài chính Ngân hành K13 – DCTCNH13.10.2 và lớp Kế toán K13 – DCKT13.10.4

hoi-dien-van-nghe-sinh-vien-anh-9

hoi-dien-van-nghe-sinh-vien-anh-10

hoi-dien-van-nghe-sinh-vien-anh-11

hoi-dien-van-nghe-sinh-vien-anh-12

hoi-dien-van-nghe-sinh-vien-anh-13

hoi-dien-van-nghe-sinh-vien-anh-14

hoi-dien-van-nghe-sinh-vien-anh-15
Các tiết mục tại Hội diễn
hoi-dien-van-nghe-sinh-vien-anh-16
Hội diễn Văn nghệ sinh viên Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của khoa Tài chính – Kế toán diễn ra thành công tốt đẹp
hoi-dien-van-nghe-sinh-vien-anh-17
Sau khi kết thúc Hội diễn Văn nghệ, khoa Tài chính – Kế toán đã kết hợp tổ chức Hội nghị bầu Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa

NỘP HỒ SƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.