Khoa Du lịch và Công ty Cổ phần Ẩm Thực Việt Nhật ký kết hợp tác ghi nhớ liên kết Đào tạo, hỗ trợ thực tập và việc làm cho sinh viên

Ngày 21 – 3, Khoa Du lịch trường Đại học Công nghệ Đông Á đã ký kết hợp tác ghi nhớ với Công Ty Cổ phần Ẩm Thực Việt Nhật.

ky-ket-hop-tac-ghi-nho
Khoa Du lịch trường Đại học Công nghệ Đông Á và Công Ty Cổ phần Ẩm Thực Việt Nhật  ký kết hợp tác ghi nhớ với Công Ty Cổ phần Ẩm Thực Việt Nhật liên kết Đào tạo và hỗ trợ thực tập, việc làm cho sinh viên

Tham dự lễ ký kết, về phía Nhà trường có Ts.Nguyễn Đức Thắng – Trưởng Khoa Du lịch, Ths. Lê Hoài Linh, Ủy viên Hội đồng Trường, Trưởng Bộ phận doanh nghiệp, cùng các thầy cô là cán bộ, giảng viên, nhân viên khoa Du lịch.

Về phía Công Ty Cổ phần Ẩm Thực Việt Nhật có Bà Nguyễn Thị Thêu – Giám đốc nhân sự Công ty, Bà Nguyễn Thị Dậu – Phó phòng nhân sự.

Bản ký kết hợp tác giữa Khoa Du lịch và Công ty Cổ phần Ẩm Thực Việt Nhật với mục tiêu tạo điều kiện hợp tác hữu nghị, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập tại các cơ sở làm việc của công ty, giúp  làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Từ đó, giúp sinh viên nắm bắt yêu cầu chuyên môn của công việc, hiểu rõ ngành nghề mà mình theo học và nhu cầu việc làm thị trường lao động hiện này. Tại buổi ký kết hợp tác, hai bên cùng đi đến thống nhất các nội dung, cụ thể:

Thứ nhất, hai bên cùng đồng thuận về việc hợp tác và trao đổi giảng viên giảng dạy, phía Khoa Du lịch sẽ cử giảng viên tới Công ty để giảng dạy một số học phần nghiệp vụ khách sạn phù hợp trong chương trình đào tạo du lịch; giúp các giảng viên được trau dồi kinh nghiệm giảng dạy, cũng như các kiến thức lý thuyết của giảng viên được gắn liền với thực tế thực hành.

F8C5932 jpg

ky-ket-hop-tac-ghi-nho
Hai bên cùng trao đỏi và thống nhất các điều khoản khoản để đi đến ký kết

Thứ hai, phía Công ty sẽ cử chuyên gia có kinh nghiệm trong các nghiệp vụ khách sạn đến báo cáo chuyên đề, cùng tham gia giảng dạy các khóa học ngắn hạn tại Trường.

Thứ ba, tạo điều kiện cho sinh viên Khoa Du lịch trường Đại học Công nghệ Đông Á tham quan, tham gia học thực hành, kiến tập, thực tập tại Công ty Cổ phần Ẩm Thực Việt Nhật, phù hợp với chương trình đào tạo.

Thứ tư, hợp tác trong việc tạo việc làm bán thời gian cho sinh viên. Giúp sinh viên có cơ hội thử sức, đồng thời làm quen dần với áp lực công việc, bên cạnh đó lại có thể có thêm thu nhập chính đáng.

Thứ năm, Sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Du lịch, Trường Đại học Công nghệ Đông Á, nếu thỏa mãn các điều kiện mà yêu cầu Công ty Cổ phần Ẩm Thực Việt Nhật thì được tuyển dụng làm việc tại Khách sạn hoặc các cơ sở liên kết với Công ty.

Chương trình ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững và gắn bó giữa khoa Du lịch Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Công ty Cổ phần Ẩm Thực Việt Nhật trong liên kết Đào tạo, hỗ trợ thực tập và việc làm cho sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ts.Nguyễn Đức Thắng – Trưởng Khoa Du lịch tại buổi lễ ký kết hợp tác
ky-ket-hop-tac-ghi-nho
Bà Nguyễn Thị Thêu – Giám đốc nhân sự Công ty (bên phải) và Bà Nguyễn Thị Dậu – Phó phòng nhân sự (bên trái)