Khoa Cơ khí: Khai giảng lớp học bồi dưỡng Giảng viên chuyên đề Lập trình Matlab Simulink

Ngày 12/10, khoa Cơ khí trường Đại học Công nghệ Đông Á đã long trọng Khai giảng lớp học bồi dưỡng Giảng viên chuyên đề Lập trình Matlab Simulink do PGS.TS Nông Văn Vìn – Giảng viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô trực tiếp giảng dạy.

F8C4429 jpg
Khoa Cơ khí tổ chức Khai giảng lớp học bồi dưỡng Giảng viên chuyên đề Lập trình Matlab Simulink

Tham dự buổi lễ còn có PGS.TS Thái Thế Hùng – Phó hiệu Hiệu trưởng Nhà trường, Ts. Nguyễn Đình Tân – Trưởng khoa Cơ khí, cùng toàn thể các thầy cô giáo Khoa Cơ khí là học viên lớp học.

Lớp học bồi dưỡng Giảng viên được tổ chức với mục đích bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, thông tin mới và kỹ năng, nghiệp vụ, trình độ chuyên môn theo yêu cầu ngành nghề và đáp ứng đầu ra của ngành theo thời điểm hiện tại. Đồng thời, nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ cho việc giảng dạy, Nghiên cứu khoa học, học nghiên cứu sinh và hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học.

F8C4394 jpg
PGS.TS Thái Thế Hùng – Phó hiệu Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ Khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Thái Thế Hùng – Phó hiệu Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, trường Đại học Công nghệ Đông Á hiện nay ngày càng phát triển quy mô đào tạo sinh viên. Vì vậy bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, Nhà trường luôn quan tâm, chú trọng đến vấn đề nâng cao, bồi dưỡng nghiệp vụ, trình độ của thầy cô giáo giảng viên. Bằng cách, Nhà trường tạo điều kiện, khuyến khích thầy cô nâng cao trình độ bằng cách học các thạc sĩ, làm nghiên cứu sinh. Khuyến khích khoa viện mở các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho các thầy cô.

“Thông qua việc tham gia lớp bồi dưỡng Giảng viên khoa Cơ khí lần này, tôi tin tưởng các thầy cô giáo của Khoa sẽ trau dồi được kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn. Qua đó, xây dựng đội ngũ cán bộ giảng viên Nhà trường, phục vụ chung cho sự phát triển Khoa Cơ khí của trường Đại học Công nghệ Đông Á”. PGS.TS Thái Thế Hùng chia sẻ.

F8C4414 jpg
PGS.TS Nông Văn Vìn – Giảng viên trực tiếp giảng dạy chia sẻ về mục đích, mục tiêu và phương pháp dạy học của lớp học bồi dưỡng Giảng viên chuyên đề Lập trình Matlab Simulink

Trao đổi về lớp học bồi dưỡng Giảng viên chuyên đề Lập trình Matlab Simulink, PGS.TS Nông Văn Vìn cho biết, lớp này nhằm giúp cho học viên nâng cao khả năng khai thác phần mềm Matlab-Simulink để giải các bài toán kỹ thuật trong chuyên ngành phục vụ nghiên cứu khoa học, phát triển năng lực bản thân và phục vụ đào tạo sinh viên. Bên cạnh đó, Biết phân tích các bài toán (vật lý) cơ bản về động học, động lực học và điều khiển ô tô, trên cơ sở đỏ định hướng phương pháp giải trên phần mềm Matlab-Simulink. Ứng dụng được các lệnh cơ bản và nâng cao của Matlab-Simulink đề giải các bài toán cơ bán về động học, động lực học và điều khiển ô tô.

Lớp học bồi dưỡng Giảng viên chuyên đề Lập trình Matlab Simulink sẽ diễn ra trong 10 ngày tại phòng 402 – Tòa nhà Gara Ô tô. Một số hình ảnh tại lớp học:

F8C4434 jpg

F8C4364 jpg