Khai mạc Giải Bóng đá Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á lần thứ I

Chiều 11/11, trên sân bóng đá Quốc Cường đã  diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng đá Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á lần thứ I năm 2022 do Công đoàn Công đoàn Nhà trường long trọng tổ chức.

khai-mac-giai-bong-da-anh-1

Tham dự Lễ khai mạc có,  PGS.Ts Thái Thế Hùng – Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học, Ths. Lê Hoài Linh – Đại diện Hội đồng Nhà trường. Còn có Ths. Nguyễn Thị Nhung – Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, Giảng viên khoa Cơ bản; Kỹ sư Lê Duy Viên – Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, Giảng viên khoa Cơ khí, cùng các đội bóng là các cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường tham gia giải đấu.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Kỹ sư Lê Duy Viên – Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường thay mặt Ban tổ chức gửi lời cảm ơn lãnh đạo Nhà trường, BCH Công đoàn và Khoa, phòng, ban, viện đã đăng ký tham gia và cổ vũ cho giải đấu lần này. Cùng với đó, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Lê Duy Viên cũng bày tỏ mong muốn các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

khai-mac-giai-bong-da-anh-2
Ths. Lê Hoài Linh – Đại diện Hội đồng Nhà trường lên trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Giải bóng đá

Theo Ban tổ chức, Giải Bóng đá Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á nhằm mục đích lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bên cạnh đó, Giải đấu nhằm tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường nâng cao sức khỏe giúp làm việc hiệu quả, đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi tạo mối quan hệ đoàn kết giữa các khoa phòng, ban, Viện và nâng cao chất lượng các hoạt động phong trào Đoàn thể trong Nhà trường.

Ngay sau kết thúc Khai mạc, trận đấu đầu tiên giữa Liên đội: khoa Cơ khí, Nhiệt – Điện lạnh, Xây Dựng, Phòng Công tác sinh viên đấu với Liên khoa Điện – Điện tử, Phòng Tuyển sinh và Viện Công nghệ Đức Việt đã diễn ra. Kết quả chung cuộc Liên đội: khoa Điện – Điện tử, Phòng Tuyển sinh và Viện Công nghệ Đức Việt đã dành chiến thắng với tỉ số 4 – 3.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

khai-mac-giai-bong-da-anh-4
Các đội bóng tham gia Giải đấu là các cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á
khai-mac-giai-bong-da-anh-5
Ts. Nguyễn Xuân Trường – Trưởng khoa Dược – Điều Dưỡng là trọng tài điều khiển các trận đấu lên đọc tuyên thệ
khai-mac-giai-bong-da-anh-6
Ths. Nguyễn Hữu Nguyện – Giảng viên khoa Điện – điện tử đại diện các cầu thủ tham gia Giải đấu lên đọc tuyên thệ

khai-mac-giai-bong-da-anh-7

khai-mac-giai-bong-da-anh-8

khai-mac-giai-bong-da-anh-9
Các đội tham gia Giải Bóng đá Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á lần thứ I

khai-mac-giai-bong-da-anh-11