GẶP MẶT TRAO ĐỔI HỢP TÁC GIỮA ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á VỚI ĐẠI HỌC SEOUL HANYOUNG UNIVERSITY VÀ ĐẠI HỌC GACHEON UNIVERSITY HÀN QUỐC

Tiếp nối chuỗi hoạt động gặp mặt trao đổi hợp tác giáo dục Quốc tế với các trường Cao đẳng, Đại học Hàn Quốc, ngày 09/01 vừa qua, trường Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) đã vinh dự tiếp đón đại diện trường Đại học Seoul Hanyoung University và Đại học Gacheon University tại tầng 1 tòa nhà Thuận Thành.

GAP-MAT-TRAO-DOI-HOP-TAC-GIUA-DAI-HOC-CONG-NGHE-DONG-A-VOI-DAI-HOC-SEOUL-HANYOUNG-UNIVERSITY-VA-DAI-HOC-GACHEON-UNIVERSITY-HAN-QUOC-10-1

Thành phần tham dự

Về phía nhà trường có sự góp mặt của Ths Phạm Ngọc Tuyển – Giám đốc trung tâm phát triển nguồn nhân lực Quốc tế IHRDC (Trực thuộc trường Đại học Công nghệ Đông Á), cùng các cán bộ, giảng viên của trung tâm IHRDC.

Ths Phạm Ngọc Tuyển – Giám đốc trung tâm phát triển nguồn nhân lực IHRDC

Về phía khách mời có sự góp mặt của 2 đại diện trường Đại học Hàn Quốc:

– Thầy Park Yong Ku – Chủ tịch công ty du học Samsung và cũng là Đại diện tuyển sinh của trường Seoul HanYoung University.

– Thầy Oh Sung Won – Đại diện tuyển sinh và Giám đốc Trung tâm dạy tiếng Hàn của trường Gacheon University – Chi nhánh ở Seoul và 1 chi nhánh ở Hà Nội.

GAP-MAT-TRAO-DOI-HOP-TAC-GIUA-DAI-HOC-CONG-NGHE-DONG-A-VOI-DAI-HOC-SEOUL-HANYOUNG-UNIVERSITY-VA-DAI-HOC-GACHEON-UNIVERSITY-HAN-QUOC-2
Đại diện 2 trường Đại học Hàn Quốc

Nội dung cuộc gặp mặt

Trong không khí trang trọng, vui tươi của buổi lễ, hai bên đã có những trao đổi, bàn bạc về việc hợp tác cùng nhau mở các lớp đào tạo tiếng Hàn, cấp chứng chỉ tiếng Hàn và kết nối các chương trình trao đổi, chuyển tiếp hệ Đại học 2+2 và 3+1 đối với sinh viên trường EAUT và trường Đại học Gacheon University cùng trường Đại học Seoul Hanyoung University. Bên cạnh đó, các bên cũng tỏ rõ thiện chí sẽ cùng hợp tác tuyển sinh các chương trình thạc sĩ cho sinh viên trường EAUT muốn học tập tại Hàn Quốc.

GAP-MAT-TRAO-DOI-HOP-TAC-GIUA-DAI-HOC-CONG-NGHE-DONG-A-VOI-DAI-HOC-SEOUL-HANYOUNG-UNIVERSITY-VA-DAI-HOC-GACHEON-UNIVERSITY-HAN-QUOC-9

Tại buổi lễ, giám đốc trung tâm IHRDC Ths Phạm Ngọc Tuyển đã chia sẻ một số điều về trường Đại học Công nghệ Đông Á cũng như tập đoàn Polyco – Đơn vị bảo trợ cho trường. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn hai bên nhà trường sẽ sớm đạt được thỏa thuận chung để đi đến ký kết hợp tác nhằm hướng tới cơ hội học tập cũng như cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên trường Đại học công nghệ Đông Á.

Sau buổi trao đổi, Ths Phạm Ngọc Tuyển đã dẫn đoàn đi thăm quan, khảo sát cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giáo dục và đào tạo sinh viên nhà trường.

GAP-MAT-TRAO-DOI-HOP-TAC-GIUA-DAI-HOC-CONG-NGHE-DONG-A-VOI-DAI-HOC-SEOUL-HANYOUNG-UNIVERSITY-VA-DAI-HOC-GACHEON-UNIVERSITY-HAN-QUOC-5

Sau chuyến tham quan, phía phái đoàn Hàn Quốc đánh giá rất cao sự đầu tư của ban lãnh đạo nhà trường và bày tỏ mong muốn đôi bên sẽ sớm đi đến thỏa thuận cuối cùng.

GAP-MAT-TRAO-DOI-HOP-TAC-GIUA-DAI-HOC-CONG-NGHE-DONG-A-VOI-DAI-HOC-SEOUL-HANYOUNG-UNIVERSITY-VA-DAI-HOC-GACHEON-UNIVERSITY-HAN-QUOC-4

Buổi gặp mặt trao đổi hợp tác giữa Đại học Công nghệ Đông Á với Đại học Seoul HanYoung University và Đại học Gacheon University Hàn Quốc diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng và thành công tốt đẹp.

Hy vọng với những thỏa thuận từ hai bên, trường Đại học Công nghệ Đông Á và trường Đại học Gacheon University cùng trường Đại học Seoul Hanyoung University sẽ sớm diễn ra một buổi Ký kết Ghi nhớ hợp tác Giáo dục thật trang trọng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

GAP-MAT-TRAO-DOI-HOP-TAC-GIUA-DAI-HOC-CONG-NGHE-DONG-A-VOI-DAI-HOC-SEOUL-HANYOUNG-UNIVERSITY-VA-DAI-HOC-GACHEON-UNIVERSITY-HAN-QUOC-6
Trải nghiệm uống bia tại nhà hàng The Pilot thể hiện sự bền chặt, gắn kết trong mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường EAUT và hai đối tác Hàn Quốc

GAP-MAT-TRAO-DOI-HOP-TAC-GIUA-DAI-HOC-CONG-NGHE-DONG-A-VOI-DAI-HOC-SEOUL-HANYOUNG-UNIVERSITY-VA-DAI-HOC-GACHEON-UNIVERSITY-HAN-QUOC-7.

GAP-MAT-TRAO-DOI-HOP-TAC-GIUA-DAI-HOC-CONG-NGHE-DONG-A-VOI-DAI-HOC-SEOUL-HANYOUNG-UNIVERSITY-VA-DAI-HOC-GACHEON-UNIVERSITY-HAN-QUOC-8

GAP-MAT-TRAO-DOI-HOP-TAC-GIUA-DAI-HOC-CONG-NGHE-DONG-A-VOI-DAI-HOC-SEOUL-HANYOUNG-UNIVERSITY-VA-DAI-HOC-GACHEON-UNIVERSITY-HAN-QUOC-3