Lễ phát bằng ngành Kế toán và ngành Quản trị Kinh doanh 2016 - EAUT

Lễ phát bằng ngành Kế toán và ngành Quản trị Kinh doanh 2016

Ngày 24/01/2016 tại hội trường Khách sạn Phú Hưng, Thành phố Thanh Hóa đã diễn ra lễ phát bằng cho 267 Tân cử nhân ngành Kế toán và ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Đông Á liên kết đào tạo với trường Trung cấp nghề Việt Trung. Trong không khi vui mừng phấn khởi của các tân cử nhân, các thầy cô trường Đại học Công nghệ Đông Á và các thầy cô cán bộ trường Trung cấp nghề Việt Trung, các vị khách quý đại diện cho lãnh đạo thành phố Thanh Hóa và các ban ngành. Buổi lễ diễn ra long trọng đầy cảm động trước tình cảm thầy trò qua lời cám ơn sâu sắc tới các thầy cô của các em tân cử nhân.

Đại diện cho trường Đại học công nghệ Đông Á: Tiến sĩ Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng (Thứ tư từ phải sang); Thầy Nguyễn Việt Trung – Hiệu trưởng trung cấp Nghề Việt Trung (Thứ ba từ phải sang) và các vị khách quý đại diện cho lãnh đạo thành phố Thanh Hóa và các ban ngành.

Buổi lễ được bắt đầu bằng tiếng ca mượt mà của các ca sĩ nổi tiếng từ các đoàn ca nhạc thay lời cám ơn chân tình tới các thầy cô của 267 tân cử nhân.

Tiến sỹ Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng trường Đại học công nghệ Đông Á đọc diễn văn khai mạc lễ phát bằng, thầy đã có những lời chúc tốt đep và những lời nhắn gửi rất tâm huyết tới các tân cử nhân: ngoài những kiến thức mà Tân cử nhân đã tích lũy được tại nhà trường, thầy còn mong muốn cho các tân cử nhân luôn cố gắng tích lũy thêm các kiến thức ngoại ngữ, tin học để có một hành trang vững vàng trong con được sự nghiệp với thời kỳ hội nhập hiện nay.

Để tỏ lòng biết ơn, thay mặt 267 tân cử nhân em… đã có lời cám ơn sâu sắc tới các thầy cô.

Thay cho lời cám ơn là những bó hoa tươi thắm gửi tới các thầy: TS Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đông Á (Thứ hai từ trái sang) ; Thầy Nguyễn Việt Trung – Hiệu trưởng trung cấp Nghề Việt Trung (Thứ ba từ trái sang). TS Nguyễn Ngọc Tuyến Trưởng khoa Kinh tế – Quản lý trường Đại hoc Công Nghệ Đông Á (Thứ tư từ trái sang).

TS Nguyễn Ngọc Tuyến Trưởng khoa Kinh tế – Quản lý trường Đại hoc Công Nghệ Đông Á đọc quyết định khen thưởng cho các Tân cử nhân đạt kết quả học tập cao trong toàn khóa học.

TS Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng trường Đại học công nghệ Đông Á trao phần thưởng vinh dự cho các Tân cử nhân đạt kết quả học tập cao trong toàn khóa học.

TS Nguyễn Ngọc Tuyến Trưởng khoa Kinh tế – Quản lý trường Đại hoc Công Nghệ Đông Á và cô ThS Nguyễn Thị Dung trân trọng trao những tấm bằng cử nhân cho các Tân cử nhân ngành kế toán

TS Vũ Thị Phương Thụy Và TS phạm Thị Lý trân trọng trao những tấm bằng cử nhân cho các Tân cử nhân ngành Quản Trị Kinh Doanh

Buổi lễ kết thúc mà thầy và trò vẫn không muốn phải chia tay, nhiều Tân cử nhân đã hứa sẽ gặp lại thầy cô trong kỳ thi Thạc sỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *