Hưởng quyền lợi như học sinh Mỹ với Quản trị kinh doanh chất lượng cao EAUT

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chất lượng cao của Đại học Công nghệ Đông Á được đầu tư và ưu tiên mọi mặt. Từ chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất đến chính sách hỗ trợ việc làm sau khi ra trường. Môi trường học tập bám sát tiêu chuẩn đại học Texas Austin (Hoa Kỳ) và Đại học Toronto (Canada) nhưng chi phí thì vô cùng hạt dẻ, chỉ bằng 1/5 chi phí du học Anh, Mỹ, Úc.

Trong bài viết này, EAUT sẽ tổng hợp những review, những hình ảnh so cute của các sinh viên đang học tập tại trường và các học sinh vừa tham gia chương trình EAUT SWEET TOURS gửi về. Đảm bảo là các em sẽ mê mệt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

184516980 2074821095993684 2794598505699864882 n

Phòng học xịn xò

Tất cả phòng học tại Đại học Công nghệ Đông Á đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học. Nhà trường mong muốn, các sinh viên của mình được học tập trong tâm thế thỏa mái nhất. Khu vực học tập của sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chất lượng cao, EAUT ưu tiên hơn một chút. Nhà trường bố trí các phòng học tại riêng tại tòa nhà Đinh Trọng Dật, mới khánh thành đầu năm 2021 với nhiều tiện ích hơn, hiện đại hơn. Cụ thể máy chiếu Full HD, điều hòa 2 chiều, dàn máy tính cấu hình cao (tối thiểu corei5, ram 4G),…

Lớp học ngành Quản trị kinh doanh tại EAUT
Ngành Quản trị kinh doanh chất lượng cao có phòng học riêng, chuyên biệt

Thư viện của nhà trường hiện tại có hàng nghìn đầu sách. Bao gồm các sách chuyên ngành, sách kỹ năng sống và nhiều chủ đề khác như khoa học, văn hóa, xã hội,… từ các tác giả nổi tiếng ở cả trong và ngoài nước. Thư viện đã có hệ thống thư viện điện tử, sinh viên gõ tên sách là có thể xem được vị trí, tình trạng của sách, các cuốn sách khác có cùng chủ đề.

Thư viện xịn xò tại Đại học Công Nghệ Đông Á
Thư viện tại tầng 9, tòa nhà Polyco, Đại học Công nghệ Đông Á

Đại học Công nghệ Đông Á có 2 phòng tự học cho sinh viên. Một phòng tại tầng 9, tòa nhà Polyco với sức chứa 50 sinh viên, tích hợp với không gian thư viện. Một phòng tại tầng 1, tòa nhà Đinh Trọng Dật với sức chứa 100 sinh viên.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Đại học Công nghệ Đông Á luôn tâm niệm phải tuyển chọn được những người thầy có tài, có tâm cho chương trình chất lượng cao nói riêng và các chương trình đào tạo của trường nói chung.

Giờ học môn kỹ năng mềm tại EAUT
Lớp học Quản trị kinh doanh chất lượng cao với thầy David

Do trên 85% chương trình đào tạo Quản trị Kinh doanh chất lượng cao được giảng dạy bằng Tiếng Anh nên trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên phải rất dày dặn, phong phú. Cụ thể:

 • Học vị từ Thạc sĩ trở lên, tu nghiệp tại các nền giáo dục tiên tiến như Anh, Pháp, Úc, Thụy Sĩ, Nhật Bản,…
 • IELTS 6.5 trở lên hoặc các chứng chỉ khác tương đương.
 • Kinh nghiệm giảng dạy từ 2 năm trở lên.

Khoảng 50% thời lượng chương trình đào tạo của ngành sẽ do giảng viên nước ngoài phụ trách giảng dạy, nghiên cứu.

Chương trình đào tạo đạt tiểu chuẩn quốc tế

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh chất lượng cao được xây dựng theo thiết kế chương trình đào tạo của đại học Texas Austin (Hoa Kỳ) và Đại học Toronto (Canada).

Chương trình đào tạo không rập khuôn, máy móc mà được cập nhật, đổi mới hàng năm. Nhà trường liên tục cùng các giảng viên nghiên cứu các xu hướng mới, các kiến thức mới để cập nhật cho sinh viên. Vì thế kiến thức các em học được luôn có tính ứng dụng cao. Điều này là lợi thế khi các em đi làm. Bởi các em sẽ bắt nhịp nhanh hơn so với các ứng viên khác.

Kết thúc 4 năm học, các em có thể tự tin thi chứng chỉ nhân sự SHRM, chứng chỉ tin học MOS, chứng chỉ IELTS.

chung chi SHRM
Sau 4 năm học sinh viên Quản trị kinh doanh chất lượng cao của EAUT có thể tự tin thi chứng chỉ nhân sự quốc tế SHRM

Phương pháp giảng dạy tân tiến

Đại học Công nghệ Đông Á áp dụng phương pháp giảng dạy mới, lấy học sinh là trung tâm, khuyến khích sự chủ động của các em. Thầy cô sẽ giao các đề tài, gợi ý các tài liệu tham khảo. Còn học sinh sẽ tự nghiên cứu, thực hành. Sau đó làm báo cáo và thuyết trình kết quả với cả lớp. Present xong các em sẽ nhận được các ý kiến phản biện, góp ý từ thầy cô và bạn bè. Phương pháp học này sẽ giúp các em ghi nhớ lâu hơn do tạo được ấn tượng mạnh trên não bộ, đồng thời rèn luyện cho sinh viên kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng tìm kiếm thông tin, kỹ năng nghiên cứu khoa học,…

Tinh thần học tập của sinh viên EAUT
Sinh viên Quản trị kinh doanh thường xuyên đứng trước đám đông để thuyết trình

Nhà trường áp dụng tỉ lễ sĩ sống vàng đối với các lớp chất lượng cao. Các sinh viên sẽ được tương tác với giảng viên nhiều hơn. Bởi sĩ số của các lớp chất lượng cao là sĩ số vàng. Mỗi lớp chỉ có 15 – 20 sinh viên. Với tỉ lệ 1/15 – 20 khả năng tương tác giữa sinh viên và giảng viên cao gấp từ 2 – 5 lần các lớp học thông thường.

Cơ hội du học trong tầm tay

Sinh viên năm 2, năm 3 có cơ hội du học chuyển tiếp (2 + 2 hoặc 3 + 1) sang Anh (Northumbria University, University Roehampton of  London, Southampton Solent Univeristy, Ulster University, Sheffield Hallam University), sang Pháp (Brest Business School). 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhà trường hỗ trợ tư vấn du học thạc sĩ: chọn trường, xin học bổng, làm hồ sơ du học thạc sĩ tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Mỹ, Đức, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Giao lưu văn hóa giữa các du học sinh
Du học sinh Việt Nam tại Úc

Được trang bị kỹ năng mềm dày dặn, đa dạng

Được tiếp xúc với giáo viên người nước ngoài hàng ngày và phải sử dụng Tiếng Anh liên tục nên dĩ nhiên các sinh viên chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao sau khi tốt nghiệp sẽ đạt 6.0 IELTS trở lên. Trình độ ngoại ngữ hơn hẳn các sinh viên hệ chuẩn. Đây sẽ là lợi thế khi đi xin việc hoặc cân nhắc thăng chức.

hoat dong ngoai khoa eaut

Chương trình chất lượng cao có nhiều học phần kỹ năng mềm hơn, thời lượng học gấp 9 lần chương trình chuẩn. Có tổng cộng 3 học phần kỹ năng mềm, tương ứng với 9 tín chỉ được tính điểm. Ngoài ra hàng tháng nhà trường sẽ tổ chức các workshop kỹ năng mềm khác có cấp chứng chỉ cho sinh viên mở rộng kiến thức, có không gian để rèn luyện, thực hành.

Tăng cường gấp đôi tần xuất hoạt động ngoại khóa: Sinh viên thường xuyên được tham gia site visit, company tour, cuộc thi,… để phát triển, rèn luyện cả kiến thức chuyên môn, cả kỹ năng mềm.

Chương trình chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh tại EAUT là gì?

Đây là chương trình học được thiết kế dựa theo khung chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Texas Austin (Mỹ) và Đại học Toronto (Canada). Đại học Công nghệ Đông Á mong muốn cho sinh viên tiếp cận khối kiến thức của kỳ thi SHRM.

Năm học 2021 – 2022, Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh 30 chỉ tiêu với MXT: 7340101 cho chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao.

Note: SHRM là chứng chỉ. Nếu IELTS là chứng chỉ đánh giá năng lực Tiếng Anh uy tín và có giá trị quốc tế thì SHRM là chứng chỉ dành cho nhân sự chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Chứng chỉ được cộng đồng nhân sự và cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu công nhân. Như vậy khi tham gia vào chương trình chất lượng cao ngành Quản trị khách sạn bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận và ôn luyện để sở hữu chứng chỉ này trong tay.

Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh chất lượng cao

Sinh viên hệ chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh sẽ học trong 3,5 – 4 năm. Các em cần học 47 học phần (môn học) tương ứng với 149 tín chỉ.

Đại học Công nghệ Đông Á phân bổ chương trình học cho các sinh viên theo cấp độ. Năm nhất khởi động với những môn học gần gũi với đời sống hoặc đã có tiền đề ở THPT. Nhằm giúp các em làm quen, bắt nhịp dần, tránh bị shock. Độ khó sẽ tăng dần, mỗi năm tăng một chút. Như vậy các em sinh viên sẽ không bị nản chí, thậm chí còn không nhận thấy kiến thức đang nhiều hơn, nặng hơn từng ngày.

Dưới đây là một số học phần các em sẽ học trong năm nhất và năm 2.

cac mon hoc cua chuong trinh chat luong cao quan tri kinh doanh nam nhat 2

Sinh viên Quản trị kinh doanh chất lượng cao năm hai học môn gì?
Các môn học của sinh viên Quản trị kinh doanh chất lượng cao năm hai
Sinh viên Quản trị kinh doanh chất lượng cao năm 3 học môn gì?
Các môn học của sinh viên Quản trị kinh doanh chất lượng cao năm ba

Các câu hỏi thường gặp ngành Quản trị kinh doanh chất lượng cao

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp dành cho những ai đang quan tâm về ngành đào tạo cực chất lượng này tại EAUT bạn nhé!

Câu hỏi 1: Chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao xét tuyển như thế nào?

Chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao triển khai nhiều hình thức xét tuyển hơn. Tổng cộng có 6 hình thức. Như vậy, các em sẽ có nhiều cơ hội hơn.

 • Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022 kết hợp với chứng chỉ ngoại ngữ IELTS/TOEFL/ Toiec hoặc phỏng vấn
 • Xét tuyển theo học bạ lớp 12 kết hợp với chứng chỉ ngoại ngữ IELTS/TOEFL/ Toiec hoặc phỏng vấn
 • Xét tuyển kết quả trong kỳ thi chuẩn hoá SAT, ACT
 • Xét tuyển theo chứng chỉ A-Level
 • Xét tuyển theo bằng tú tài quốc tế (International Baccalaureate)
 • Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển Theo quy định của Bộ GD-ĐT/ĐHQGHN

Để làm hồ sơ xét tuyển hoặc tư vấn thêm về chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao, các em vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký.

NTU 7153

Câu hỏi 2: Điểm chuẩn chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao là bao nhiêu?

Sau khi trao đổi với Chủ nhiệm ngành Quản trị kinh doanh – TS. Đinh Phương Thảo, cô cho biết điểm chuẩn của chương trình chất lượng cao năm nay sẽ khoảng 18 – 20 điểm. Và điểm chuẩn có thể tăng do lượng hồ sơ gửi về phòng tuyển sinh đang tăng. Tuy nhiên các em cũng đừng lo lắng, bởi nhà trường sử dụng 6 hình thức xét tuyển, tức là cơ hội vẫn còn nhiều. Chúc các em học tập tốt!

Câu hỏi 3: Đại học Công nghệ Đông Á có trao học bổng đầu vào cho sinh viên hệ chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh không?

Hăm năm Đại học Công nghệ Đông Á trao hàng trăm suất học bổng
Lễ trao học bổng đại học Công nghệ Đông Á 2020

Chắc chắn Đại học Công nghệ Đông Á sẽ có những suất học bổng riêng cho sinh viên Quản trị kinh doanh chất lượng cao rồi. Cụ thể:

 • Học bổng 25% cho các học sinh đạt 6.0 IELTS.
 • Học bổng 50% cho các học sinh đạt 6.5 IELTS.
 • Học bổng 100% cho các học sinh đạt 7.0 IELTS trở lên hoặc cho các học sinh đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia, đồng thời có điểm trung bình trung môn ngoại ngữ từ 8.0 trở lên hoặc các học sinh đạt 26 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia, đồng thời có điểm trung bình trung môn ngoại ngữ từ 8.0 trở lên.

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp quý phụ huynh và các em học sinh hiểu hơn về chương trình Quản trị kinh doanh chất lượng cao tại EAUT. Chúc các em học tốt, thi tốt!

Trường Đai học Công Nghệ Đông Á

 • Đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
 • Hotline: 024 6262 7797 –  024 3555 2008
 • Email:tuyensinh@eaut.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dhcnDongA/

NỘP HỒ SƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *