[:vi]Ngành Công nghệ thông tin thi khối nào?[:]

Bạn là học sinh lớp 12, bạn đang có ý định vào đại học theo học chuyên ngành  Công nghệ thông tin, Nhưng bạn lại đang không biết với ngành kỹ thuật này bạn phải học những môn nào? thi khối nào để có thể đỗ vào ngành? học ngành Công nghệ thông tin ở đâu? rất nhiều những câu hỏi thắc mắc được đặt ra. Để giúp các em hiểu rõ hơn về ngành Công nghệ thông tin cũng như giải đáp thắc mắc rõ hơn về vấn đề ” Công nghệ thông tin xét tuyển khối nào?” thì Trường đại học Công Nghệ Đông Á đưa ra cụ thể các phương thức xét tuyển cũng như các khối thi mà các em có thể vào được ngành. Chúng ta cùng đọc và tìm hiểu bài viết dưới đây để rõ hơn về ngành học vô cùng tiềm năng này nhé.

cong nghe thong tin hoc gi

Ngành Công nghệ thông tin thi khối nào?

Khi lựa chọn một ngành nghề nào đó thì buộc các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu thật kỹ về những tổ hợp xét tuyển chuyên ngành đó có phù hợp với năng lực học tập của con em mình hay không để từ đó có sự đầu tư đúng đắn cho những môn học quan trọng để có thể giúp con em mình đạt được mục tiêu.Vậy nên, sau khi xem xét thật cẩn thận thì bạn có thể tham khảo danh sách một số tổ hợp môn thi vô cùng đa dạng của khối ngành Công nghệ thông tin dưới đây nhé!

A00: Toán, Vật lý, Hóa học
A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
A02: Toán, Vật lý, Sinh học
D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

Tuy nhiên, hiện nay theo như những thay đổi phương án tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngoài hình thức tuyển sinh theo điểm thi Trung học phổ thông (THPT) thì còn áp dụng phương thức xét học bạ THPT, với chuyên ngành Công nghệ thông tin cũng vậy. Được xét tuyển theo nhiều tổ hợp khác nhau và xét học bạ đem lại nhiều cơ hội lựa chọn cho các bạn thực hiện ước mơ nghề nghiệp bản thân mình trong tương lai.

unnamed

Năm 2020, Đại học Công Nghệ Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin theo 2 phương thức :

Phương thức 1: 

  • Xét tuyển học bạ 12 theo tổ hợp 3 môn (Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên).
  • Xét từ kỳ 1 lớp 10 đến kỳ 1 lớp 12 (xét 5 kỳ liên tiếp).

Phương thức 2: Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2020 (Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương).

Đại học Công Nghệ Đông Á tuyển sinh theo 2 hình thức trên với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, giúp các em có cơ hội học đại học thực hiện ước mơ học ngành Công nghệ thông tin, trở thành kỹ sư trong tương lai, Chọn xét học bạ giúp những bạn mong muốn học đại học mà không đủ điểm vào ngành, giảm áp lực thi cử cho các em, điều quan trọng nhất là các em vào được cánh cửa đại học.

Ngành Công nghệ thông tin học ở đâu?

Học ngành Công nghệ thông tin học ở đâu? là câu hỏi băn khoăn của không chỉ các thí sinh mà còn của nhiều phụ huynh hiện nay. Ai cũng muốn chọn cho mình một môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học tập thích hợp. Tuy nhiên với ngành Công nghệ thông tin đòi hỏi bạn phải thường xuyên phải được thực hành thì mới có cơ hội nâng cao tay nghề của bản thân trong tương lai. Vậy học ngành Công nghệ thông tin ở đâu tốt? vừa được học lý thuyết chất lượng vừa được thực hành thường xuyên?

Tại Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) – một trong những trường đại học chất lượng, uy tín đào tạo ngành Công nghệ thông tin. Phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, khác biệt với các trường đại học đào tạo cùng ngành. EAUT đi theo hướng “Thực Hành Ứng Dụng”( 30% lý thuyết, 70% thực hành). Không chỉ được đào tạo kiến thức chuyên ngành, kỹ năng mềm, kiến thức ngoại ngữ EAUT còn trú trọng đưa sinh viên đi thực tập lấy kinh nghiệm tại các doanh nghiệp từ những năm đầu đại học. giúp cho sinh viên trường sau khi ra trường có tỷ lệ việc làm theo ý muốn là rất cao với mức lương khởi điểm tốt. Bạn đang băn khoăn về việc chọn trường, chọn ngành thì có thể tham khảo ngay ngành Công nghệ thông tin tại Đại Học Công Nghệ Đông Á nhé!

Bằng cấp

Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân do trường ĐH Công nghệ Đông Á cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

——————————————-

Cơ sở 1:Tòa nhà Polyco,Trịnh Văn Bô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2 : Làng Đại Học, Phường Võ Cường, Bắc Ninh.

ĐT: 024.6262.7797 – Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

NỘP HỒ SƠ

 

 

 

 

 

 

 –

NỘP HỒ SƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *