Hướng dẫn thủ tục nhập học 2024 dành cho Tân sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á

Chào mừng các bạn tân sinh viên đã trở thành thành viên chính thức của gia đình Đại học Công nghệ Đông Á (mã trường DDA)! Thí sinh khi đến nhập học cần rất nhiều giấy tờ quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn thủ tục nhập học 2024 dành cho Tân sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á. Qua đó giúp bạn tránh phải bổ sung hồ sơ những lần sau. Cùng nhau checklist nào!

Huong-dan-thu-tuc-nhap-hoc-nam-2024-danh-cho-tan-sinh-vien-truong-Dai-hoc-Cong-nghe-Dong-A
Hướng dẫn thủ tục nhập học năm 2024 dành cho tân sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á

1. Cách tra cứu kết quả trúng tuyển tại trường Đại học Công nghệ Đông Á

Năm 2024, thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển tại trường Đại học Công nghệ Đông Á bằng hình thức trực tuyến. Bao gồm tất cả các phương thức xét tuyển mà thí sinh đã đăng ký.

Link tra cứu: https://tracuu.cndonga.edu.vn/

Các thí sinh lưu ý:

– Tra cứu bằng thông tin CCCD của thí sinh

– Trường hợp thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển nhưng không có trên hệ thống tra cứu liên hệ ngay thầy cô tư vấn hoặc inbox Fanpage để được hỗ trợ.

2. Thời gian nhập học là khi nào?

Thời gian và địa điểm nhập học trường Đại học Công nghệ Đông Á đã ghi rất rõ trong thông báo trúng tuyển hoặc Giấy báo nhập học. Thí sinh cần kiểm tra toàn bộ trước khi trực tiếp đến địa điểm nhập học nhé.

Cụ thể:

– Thời gian nhập học: Theo giấy báo sẽ được gửi tới các thí sinh khi trúng tuyển.

– Địa điểm: Sảnh tầng 2 tòa nhà Polyco, đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội (Trường Đại học Công nghệ Đông Á)

– Hotline: 0243.555.2008.

3. Các khoản thu khi nhập học

Rất nhiều học sinh và bậc phụ huynh thắc mắc về các khoản thu khi nhập học tại trường Đại học Công nghệ Đông Á. Các khoản thu sẽ có sự khác biệt đối với từng ngành, chuyên ngành mà sinh viên theo học. Tất cả các khoản thu này đã được liệt kê trong Giấy báo nhập học.

Về cơ bản, các khoản thu sẽ bao gồm:

Học phí: Thí sinh có thể nộp học phí theo từng kỳ học hoặc theo năm học.

Lệ phí nhập học.

Lệ phí thư viện.

Thẻ sinh viên.

Đồng phục.

Bảo hiểm y tế: Theo quy định của nhà nước

Lệ phí khám sức khỏe: Theo quy định của cơ quan y tế

Lưu ý: Các khoản thu có thể thay đổi tùy thời điểm và tuỳ đối tượng.

4. Hướng dẫn thủ tục nhập học 2024 – Các giấy tờ cần chuẩn bị

Khi đã có giấy báo trúng tuyển tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, thí sinh cần trực tiếp đến địa chỉ của trường làm hồ sơ, thủ tục nhập học. Rất nhiều thí sinh thắc mắc các giấy tờ cần nộp khi nhập học là gì. Dưới đây là các giấy tờ quan trọng bạn cần chuẩn bị để tránh phải đi lại nhiều lần:

1. Thông báo trúng tuyển hoặc Giấy báo nhập học (Bản chính): Đừng quên sao thêm vài bản phòng khi cần;
  2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (Bản chính);
  3. Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 (Bản chính);
  4. Học bạ trung học phổ thông hoặc tương đương (Bản sao công chứng);
  5. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (Bản sao công chứng): Thí sinh tốt nghiệp năm 2024 có thể bổ sung sau;
  6. Sơ yếu lý lịch hoặc Lý lịch học sinh, sinh viên (Có dấu xác nhận của địa phương);
  7. Giấy khai sinh (Bản sao hoặc trích lục);
  8. Căn cước hoặc Căn cước công dân: 03 bản (Bản sao công chứng);
  9. Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam sinh viên);
  10. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng hoặc sổ Đoàn (nếu có);
  11. Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên (nếu có);
  12. Ảnh: 03 ảnh 3×4 (ghi họ tên, ngày sinh).

Lưu ý:

– Nếu bạn chưa chuẩn bị kịp một vài giấy tờ ở trên, bạn cần liên hệ với cán bộ tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn thủ tục bổ sung hồ sơ sau nhé.

5. Sơ đồ trường Đại học Công nghệ Đông Á

Khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ nhập học, thí sinh cần trực tiếp đến địa điểm trường để tiến hành làm thủ tục nhập học. Trường Đại học Công nghệ Đông Á rộng lớn và hiện đại với nhiều tòa nhà khác nhau nên dễ khiến các bậc phụ huynh và học sinh bị nhầm lẫn. Để giúp quý phụ huynh và học sinh  dễ dàng tìm được các khu vực cần thiết, dưới đây là sơ đồ trường học:

so-do-truong-dai-hoc-cong-nghe-dong-a
Sơ đồ trường Đại học Công nghệ Đông Á

Lưu ý:

Hãy kiểm tra kỹ các giấy tờ, đọc kỹ hướng dẫn thủ tục nhập học 2024 trước khi đến trường để tránh thiếu sót.

Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn tuyển sinh hoặc hotline 0243.555.2008 để được hỗ trợ kịp thời.

Một lần nữa, chào mừng các bạn đến với Đại học Công nghệ Đông Á!

Hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và trải nghiệm một quãng đời sinh viên tuyệt vời nhé!

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á

Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0243.555.2008 hoặc 024.2236.5888

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn