Trường Đại học Công nghệ Đông Á ký kết hợp tác Sun Group vùng Miền Bắc

Sáng nay 21/6, tại trường Đại học Công nghệ Đông Á đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác MOU giữa Nhà trường và đơn vị Sun Group vùng Miền Bắc.

F8C0360
Trường Đại học Công nghệ Đông Á ký kết hợp tác với Sun Group vùng Miền Bắc

Tham dự lễ ký kết, về phía trường Đại học Công nghệ Đông Á có TS. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hà – Giám đốc TT Hướng nghiệp & Hợp tác DN, cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các khoa, phòng.

Phía Sun Group vùng Miền Bắc có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Giám đốc Vùng Miền Bắc, Khối Du lịch Nghỉ dưỡng, Bà Hà Thị Kim Nhung – Trưởng Ban Nhân sự Vùng Miền Bắc, Ông Nguyễn Tiến Thành – Giám đốc tuyển dụng, Ban Nhân Sự Tập đoàn Sun Group,  Nguyễn Thị Ngọc – Quản lý Tuyển dụng, Khối Du lịch Nghỉ dưỡng, Anh Tô Đức Linh – Trưởng phòng Đào tạo – Khối Sun World (Khối vui chơi giải trí), Anh Nguyễn Quang Vinh – Trưởng phòng Nhân sự Vùng Miền Bắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đông Á TS. Đinh Văn Thành cho biết, Nhà trường vinh dự và rất coi trọng mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn Sun Group. Sự chung tay, giúp Sun Group với Nhà trường là mắt xích quan trọng giúp sinh viên được học tập, trải nghiệm thực tế và mở ra cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

F8C0261
TS. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đông Á vinh dự và rất coi trọng mối quan hệ hợp tác với Sun Group

“Nhà trường luôn đặt mục tiêu các em sinh viên sau khi ra trường, phải làm việc đáp ứng 90% mong muốn của doanh nghiệp. Vì vậy việc các doanh nghiệp đồng hành với Nhà trường và sinh viên là vô cùng quan trọng”, TS. Đinh Văn Thành nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Thầy Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn doanh nghiệp hỗ trợ đào tạo giảng viên, xây dựng chương trình theo tiêu chuẩn của Sun Group, qua đó việc đào tạo sinh viên tại trường sẽ tiết kiệm thời gian thích ứng với doanh nghiệp.

F8C0269
Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Giám đốc Sun Group vùng Miền Bắc chia se tại buổi ký kết hợp tác

Trực tiếp tham gia buổi ký kết, Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Giám đốc vùng Miền Bắc chia sẻ về Sun Group, với hành trình 17 năm hoạt động, Sun Group hiện tại có khoảng 10 nghìn cán bộ nhân viên đang hoạt động trong các lĩnh vực: Vui chơi giải trí, Du lịch nghỉ dưỡng, y dược học, Đầu tư xây dựng, Hàng không…. Hiện tại, Sun Group đang xây dựng đội ngũ kế cận, tuyển chọn các sinh viên ưu tú ở các trường đại học, đào tạo, bồi dưỡng trở thành nhân viên của Sun Group, với lộ trình phát triển rõ ràng.

Trao đổi tại buổi lễ, hai bên đã thống nhất đi đến ký kết, một số nội dung chính như sau:

• Nhận Học viên thực tập: Hàng năm, căn cứ vào nhu cầu thực tế, Sun Group vùng Miền Bắc sẽ ưu tiên tiếp nhận sinh viên của Nhà trường đến thực tập tại Sun Group hoặc Đơn vị liên kết của Sun Group. Phía Sun Group sẽ cung cấp vị trí việc làm, môi trường làm việc, xem xét hỗ trợ bố trí lưu trú ăn ở, phương tiện di chuyển, cùng trang thiết bị, các công cụ dụng cụ khác phục vụ công việc cho thực tập sinh. Cung cấp trang bị cho sinh viên kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, sẵn sàng làm việc trong môi trường nghề nghiệp ngay sau khi ra trường, và có cơ hội được tuyển dụng vào doanh nghiệp.
  • Tuyển dụng: Sun Group vùng Miền Bắc sẽ ưu tiên xét tuyển những sinh viên của Nhà trường vào làm việc đặc biệt các trường hợp đạt học lực giỏi, xuất sắc do Nhà trường giới thiệu bằng văn bản và những sinh viên đã thực tập tại đơn vị có kết quả thực tập loại tốt trở lên. Về phía Nhà trường sẽ hỗ trợ việc truyền thông thông tin tuyển dụng của Sun Group vùng Miền Bắc trên các kênh truyền thông, thông tin nghề nghiệp của Nhà trường như: website chính thức, bảng tin sinh viên, diễn đàn sinh viên Trung tâm Hướng nghiệp & Hợp tác doanh nghiệp…; và mời phía doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm cho Học viên do Nhà trường tổ chức thường niên
  •  Đào tạo: Cùng phối hợp đào tạo kỹ năng mềm dựa trên hoạt động, công việc thực tế của Sun Group vùng Miền Bắc dành cho sinh viên. Về đào tạo chuyên môn, hai đơn vị hợp tác trong việc xây dựng và triển khai các hoạt động đào tạo ngắn hạn cho nhân sự của phía doanh nghiệp trong các lĩnh vực Nhà trường có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Đồng thời, phía doanh nghiệp cũng sẽ tiếp nhận các giảng viên của Nhà trường được gửi đến để bồi dưỡng nâng cao kinh nghiệm thực tế tại các vị trí phù hợp nhằm chỉnh sửa chương trình giảng dạy cho phù hợp thực tế yêu cầu của xã hội.

Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ bền vững và gắn bó giữa trường Đại học Công nghệ Đông Á và Sun Group vùng Miền Bắc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

F8C0347

F8C0256

F8C0313

F8C0276

F8C0274

F8C0376

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á

Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0243.555.2008 hoặc 024.2236.5888

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn