[ LƯU Ý] Những mốc thời gian cần nhớ cho 2K6 sau kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

Sau 12 năm đèn sách, xét tuyển đại học là một bước ngoặt vô cùng quan trọng đối với các thí sinh 2k6. Đặc biệt là sau khi thi tốt nghiệp THPT quốc gia, thí sinh cần lưu ý những gì? Những mốc thời gian nào cần chú ý? Để các bạn có được cơ hội trúng tuyển nhanh nhất, tốt nhất vào ngành học, cũng như trường đại học yêu thích? Tránh những rủi ro không đáng có? 2K6 nhất định không được bỏ qua bài viết: “[ LƯU Ý] Những mốc thời gian cần nhớ cho 2K6 sau kỳ thi tốt nghiệp THPT” nhé.

Những mốc thời gian cần nhớ 2K6 sau kỳ thi tốt nghiệp THPT:

– Ngày 17/7: Công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT.

– Ngày 19/7: Xét công nhận kết quả tốt nghiệp THPT.

– Ngày 21/7: Công bố kết quả tốt nghiệp THPT.

– Từ ngày 18/7 – 17h00 ngày 30/7: Thí sinh đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển không giới hạn số lần.

– Từ ngày 31/7 – 17h00 ngày 06/8, thí sinh nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng nguyện vọng bằng hình thức trực tuyến.

– Chậm nhất 17h00 ngày 19/8: Các trường Đại học công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức đợt 1.

– Chậm nhất 17h00 ngày 27/8/2024: Các thí sinh trúng tuyển hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên Hệ thống.

– Từ tháng 9 – tháng 12: Xét tuyển bổ sung.

moc thoi gian xet tuyen dai hoc 2024 sau thi THPT

>>> Xem hướng dẫn đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Công Nghệ Đông Á: TẠI ĐÂY

Trên đây là các mốc thời gian các bạn thí sinh cần lưu ý sau kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, hy vọng rằng, các bạn sẽ đều đạt được nguyện vọng mà các bạn mong muốn, đỗ vào ngành học yêu thích, ngôi trường mơ ước. Trường Đại học Công Nghệ Đông Á – Luôn đồng hành cùng các bạn viết tiếp giấc mơ nghề nghiệp tương lai.

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á

Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0243.555.2008 hoặc 024.2236.5888

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn