Học bổng chương trình học tập và trải nghiệm tại Trường Đại học RMIT (Melbourne Campus)

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Trường Đại học Công nghệ Đông Á năm học 2023-2024 và theo đề nghị của Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế. Thông báo thông tin chi tiết Kế hoạch Triển khai học bổng chương trình học tập và trải nghiệm 1 học kỳ tại Trường Đại học RMIT (Melbourne Campus) dành cho sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á từ năm 2025 đến 2027. Thông tin chi tiết như sau:

Hoc bong RMIT Truong dai hoc cong nghe dong a
Học bổng chương trình học tập và trải nghiệm 1 học kỳ tại Trường Đại học RMIT (Melbourne Campus) dành cho sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á

1. Giới thiệu về trường Đại học RMIT (Melbourne Campus)

Đại học RMIT hay Viện Đại học RMIT The Royal Melbourne Institute of Technology hay Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne là đại học lâu đời thứ ba tại bang Victoria và là đại học công lập lâu đời thứ 8 tại Úc. Trụ sở chính của RMIT nằm tại Melbourne và là một phần gắn liền với khu vực phía Bắc của trung tâm thành phố. Là một trong những trường đại học đầu tiên của Úc, RMIT nổi tiếng trên thế giới về sự xuất sắc trong giáo dục, nghiên cứu gắn kết với các ngành công nghiệp và gắn kết với cộng đồng. Trải qua hơn 130 năm phát triển, RMIT luôn đứng vững trong top trường đại học của Úc về chất lượng nghiên cứu và nằm trong top 100 trên thế giới trong các lĩnh vực: Kinh doanh và Quản trị, kế toán và tài chính, giao tiếp và truyền thông, kỹ thuật xây dựng và kỹ thuật công trình xây dựng, khoa học máy tính và hệ thống thông tin, dược và dược lý học – theo số liệu của QS World University Rankings.

2. Nội dung chương trình

• Số lượng học bổng: Học bổng được trao cho 1 sinh viên/năm, trong ba năm 2025, 2026 và 2027;
  • Thời gian học tại RMIT: 1 học kỳ 6 tháng (bắt đầu vào tháng 2 hoặc tháng 7);
  • Quy đổi tương đương: Sinh viên sau khi hoàn thành các học phần được giảng dạy tại RMIT sẽ được quy đổi tương đương sang các học phần tương ứng của chương trình đang học tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Đề xuất quy đổi sẽ được thực hiện bởi Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế và được phê duyệt bởi Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

3. Chi phí chương trình

• Trường RMIT tài trợ toàn bộ chi phí học tập;
  • Sinh viên tự chi trả các chi phí khác.

4. Điều kiện ứng tuyển

• Sinh viên đang theo học và đã hoàn thành ít nhất 2 năm học tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á;
  • Sinh viên đã hoàn tất đầy đủ các khoản phí tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á tính đến thời điểm nhận học bổng; – Kết quả học tập năm học gần nhất đạt từ 2.0 (thang điểm 4), hoặc 6.0 (thang điểm
  • 10) trở lên & hạnh kiểm Tốt; – Trình độ tiếng Anh: IELTS từ 6.0 (hoặc các chứng chỉ tương đương khác);
  • Có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động của Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Khoa/Viện đang theo học.

5. Quy trình ứng tuyển

5.1. Nộp hồ sơ

– Ảnh chụp kết quả học tập và hạnh kiểm học kỳ gần nhất trên trang thông tin sinh viên (ảnh chụp bao gồm đầy đủ họ tên, lớp, kết quả học tập và kết quả hạnh kiểm);

– Ảnh chụp chứng chỉ IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương khác;

– Ảnh chụp minh chứng đã tham gia các hoạt động của Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Khoa/Viện đang theo học;

– Ảnh chụp xác nhận của Phòng Kế toán đã hoàn thành học phí tính đến thời điểm xét duyệt;

– Hồ sơ ứng tuyển gửi qua email: itci@eaut.edu.vn, kèm tiêu đề: [Họ tên] – [Lớp] – Ứng tuyển chương trình học tập và trải nghiệm tại RMIT Melbourne. (Gửi kèm thông tin liên hệ trong nội dung email, bao gồm: Họ tên + Số điện thoại để Ban Tổ chức liên hệ).

5.2. Tham gia phỏng vấn

Thí sinh sẽ được mời tham gia phỏng vấn theo yêu cầu của Ban Tổ chức.

6. Thời gian và thông tin nhận hồ sơ (dự kiến)

– Hạn cuối nhận hồ sơ: 17:00 ngày 30/8/2024;

– Thời gian công bố kết quả (dự kiến): 30/9/2024

Chi tiết chương trình xem tại: Tại đây

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á

Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0243.555.2008 hoặc 024.2236.5888

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn