Giải đáp thông tin xét tuyển 2024 tại “Ngày hội lựa chọn nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng”

Ngày 20/7/2024 tới đây, tại “Ngày hội lựa chọn nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng” do báo tuổi trẻ tổ chức, Trường Đại học Công Nghệ Đông Á sẽ thực hiện giải đáp tất cả thắc mắc về thông tin xét tuyển 23 ngành đào của trường năm 2024.

ANNG1112

Theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, năm 2024 thí sinh cần đăng ký nguyện vọng trên cổng thông tin của bộ từ ngày 18/7/2024 đến ngày 30/7/2024. Hiện nay, Các thí sinh đang thực hiện các bước xét tuyển theo các phương thức khác nhau tại cổng thông tin này. Trong quá trình thực hiện có rất nhiều các thắc mắc cũng như băn khoăn về ngành học, điểm xét tuyển và các phương thức xét tuyển khác nhau.

Tham gia ngày hội, các bạn thí sinh sẽ được các thầy cô ban tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về tuyển sinh, chọn ngành nghề và hướng dẫn đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

ANNG0891

Ghé đến gian tư vấn của Nhà EAUT, các bạn thí sinh còn được tư vấn sâu về các ngành đào tạo của trường, giải đáp thắc mắc xoay quanh chương trình đào tạo, triển vọng nghề nghiệp cũng như về môi trường học tập, cơ hội trao đổi, thực tập nước ngoài và thông tin học phí và học bổng,… tại EAUT.

Năm 2024 nhà trường xét tuyển theo 4 phương thức:

– Xét tuyển học bạ

– Xét điểm thi tốt nghiệp THPT

– Xét kết hợp giữa điểm thi và học bạ

– Sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực và đánh giá tư duy

Các thí sinh và phụ huynh còn những vấn đề về phương thức xét tuyển, hay thắc mắc về ngành học sẽ được các thầy cô trực tiếp tư vấn tại ngày hội “Ngày hội lựa chọn nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng”  từ 8h00 sáng ngày 20/7/2024.

Bên cạnh tư vấn chuyên môn, gian tư vấn Nhà EAUT còn tổ chức nhiều chương trình trải nghiệm, trình diễn văn nghệ, trò chơi năng động và thú vị, những góc check-in rực rỡ, “hợp gu” giới trẻ….

Các bạn học sinh 2k6 hãy nhanh chóng đặt lịch hẹn cùng bạn bè đến với ngày hội để được lắng nghe những chia sẻ hữu ích và đón nhận nhiều “món quà” bất ngờ mà Nhà EAUT đang ráo riết chuẩn bị nhé.

ANNG0726

Hoặc các thí sinh có thể liên hệ qua hotline của nhà trường: 0243.555.2008

Link đăng ký: ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á

Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0243.555.2008 hoặc 024.2236.5888

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn