Trường Đại học Công nghệ Đông Á ký kết hợp tác Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Chiều 29 – 7, đoàn trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có buổi ký kết MOU với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nhằm tạo cơ hội cho sinh viên khối ngành sức khỏe được thực tập, làm việc trong môi trường thực tế, chuyên môn tại bệnh viện.

F8C9824
Trường Đại học Công nghệ Đông Á ký kết hợp tác Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Tham dự buổi lễ, về phía Bệnh viện Phụ sản có TS.BSCKII Mai Trọng Hưng – Giám đốc bệnh viện, Ths. Bs Nguyễn Cảnh Chương – GĐ. Trung tâm Đào tạo – chỉ đạo tuyến, BSCKII Vương Ngọc Đoàn – Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp, ThS . Trương Thị Mỹ Hà – Trưởng phòng Điều dưỡng.

Về phía Trường Đại học Công nghệ Đông Á có TS. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Thái Thế Hùng – Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Hồng Anh – Trưởng khoa Điều dưỡng, ThS. Nguyễn Thị Như Mai – Phó Trưởng khoa, cùng các thầy cô là cán bộ, giảng viên khoa Điều Dưỡng.

F8C9746

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BSCKII Mai Trọng Hưng – Giám đốc bệnh viện Phụ sản Hà Nội bày tỏ niềm vui và sự tin tưởng khi được hợp tác với trường Đại học Công nghệ Đông Á. Đồng thời, TS.BSCKII Mai Trọng Hưng nhấn mạnh việc hợp tác giữa hai đơn vị cần phải đem đến hiệu quả cho cả sinh viên nhà trường và bệnh viện.

“Trong thời gian sinh viên Nhà trường thực tập tại bệnh viện, bệnh viện sẽ kiểm tra rà soát năng lực và hỗ trợ bồi dưỡng chuyên môn cho các bạn sinh viên”,  Giám đốc bệnh viện Phụ sản Hà Nội chia sẻ.

F8C9771 1
TS. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đông Á gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hợp tác, hỗ trợ của Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hợp tác, hỗ trợ của Bệnh viện phụ sản Hà Nội, TS. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đông Á chia sẻ, Nhà trường vui mừng khi được hợp tác với các bệnh viện, đặc biệt với các bệnh viện tuyến cuối như Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Thông qua buổi ký kết lần này là cơ hội lớn để sinh viên được thực tập thực tế với các bác sĩ, điều dưỡng đi trước để có trau dồi kinh nghiệm, tính lũy kiến thức giúp phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, Thầy Đinh Văn Thành cũng rất đồng tình với ý kiến của TS.BSCKII Mai Trọng Hưng về việc hai đơn vị hợp tác phải đem sự hiệu quả cả về công việc, thời gian và công sức.

“Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ giảng viên đồng hành cùng sinh viên và bệnh viện để giúp sinh viên có kinh nghiệm và phát huy năng lực khi thực tập tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội”, TS. Đinh Văn Thành bày tỏ quan điểm tại buổi ký kết.

F8C9834

Trong không khí long trọng của buổi lễ, hai bên đơn vị đã thống nhất hợp tác nhiều nội dung về khối ngành sức khỏe, trong đó có hợp tác về đào tạo, hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Hai bên cũng cam kết hợp tác chặt chẽ để đạt được những kết quả hợp tác tốt nhất, đặc biệt là nâng cao chất lượng đào tạo. Qua đó, các sinh viên khối ngành sức khỏe của Trường Đại học Công nghệ Đông Á có cơ hội thực hành, thực tập tại một cơ sở y tế chuyên ngành sản phụ khoa uy tín hàng đầu về chuyên môn, đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ bền vững và gắn bó giữa trường Đại học Công nghệ Đông Á và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là Bệnh viện tuyến cuối và cũng là 1 trong 4 cơ sở y tế đầu ngành về sản phụ khoa trong cả nước. Đây là cơ sở khám chữa bệnh, vừa là đơn vị đào tạo chuyên môn, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác thuộc chuyên ngành sản phụ khoa. Hiện tại, Bệnh viện thực hiện hợp tác Quốc tế rất mạnh mẽ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

F8C9796

F8C9742

F8C9759

F8C9767

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á

Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0243.555.2008 hoặc 024.2236.5888

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn