Trường Đại học Công nghệ Đông Á bế giảng khóa học sản xuất bia 2024

Ngày 17-10, Trường Đại học Công nghệ Đông Á long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên khóa học sản xuất bia chuyên sâu 2024. Đến dự có TS. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đinh Phương Thảo – Phó Hiệu trường, Thầy Philipp Zeuschner – Viện Nghiên cứu & Giảng dạy về Quy trình Sản xuất Bia VLB Berlin, cùng lãnh đạo các khoa phòng trong trường và các học viên.

Khóa học sản xuất bia chuyên sâu có tổng số 44 học viên tham gia học tập trong 3 ngày từ 14-10 đến 17/10/2024. Kết thúc khóa học, toàn thể học viên đều đủ điều kiện tốt nghiệp và nhận chứng chỉ. Đáng chú ý, có 3 học viên có số điểm cao nhất, được nhận Cúp lưu niệm “Học viên có thành tích xuất sắc nhất Brewing Course 2024” và nhận học bổng Voucher 100%, 50% học phí cho khóa học tiếp theo đăng ký tại Brewing Academy là Học viên Nguyễn Thị Chi – Công ty CP Bia và nước giải khát Hạ Long, học viên Nguyễn Hải Yến – Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà và học viên Đinh Công Quế – Công ty TNHH The Pilot.

F8C3807

F8C3796

F8C3802
3 học viên có số điểm cao nhất, được nhận Cúp lưu niệm và học bổng Voucher 100%, 50% học phí cho khóa học tiếp theo đăng ký tại Brewing Academy

Phát biểu Bế giảng, Hiệu trưởng TS. Đinh Văn Thành đã thay mặt Nhà trường đã chúc mừng tất cả học viên lớp học sản xuất bia chuyên sâu 2024 đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo của khóa học. Chia sẻ lý do mở khóa học này, TS. Đinh Văn Thành cho biết, Việt Nam là đất nước có rất nhiều hãng bia và xưởng sản xuất việc, chính vì thế Tập đoàn POLYCO và Trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để ngành sản xuất bia nước giải khát Việt Nam phát triển và cạnh tranh được với các sản phẩm nước ngoài.

F8C3761

“Tuy khoa học diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng đã đem đến cho các học viên nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực sản xuất bia, được vận hành hệ thống sản xuất hiện đại, giúp nâng cao chất lượng và tối ưu hóa quy trình sản xuất. Trong tương lai, Tập đoàn và Nhà trường tiếp tục mở thêm các khóa cao cấp đào tạo học viên trở thành “Chuyên gia nấu Bia” tương đương trình độ Đại học”, Thầy Đinh văn Thành chia sẻ.

Tham dự lễ Bế giảng, Thầy Philipp Zeuschner – Viện Nghiên cứu & Giảng dạy về Quy trình Sản xuất Bia VLB Berlin – giảng viên trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn các học viên đã gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Tập đoàn POLYCO đã tổ chức khóa học rất ý nghĩa để Ông có cơ hội được giảng dạy và trao đổi, chia sẻ cùng các bạn học viên Việt Nam, Thầy tin rằng bản thân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và thúc đẩy tinh thần học tập của các học viên trong khóa học lần này.

F8C3859
Thầy Philipp Zeuschner – Viện Nghiên cứu & Giảng dạy về Quy trình Sản xuất Bia VLB Berlin Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Tập đoàn POLYCO tổ chức khóa học rất ý nghĩa

“Tuy chúng ta đến từ hai nền văn hóa, ngôn ngữ khác nhau nhưng chúng ta đều chia sẻ chung một ngôn ngữ đó là từ “Bia”, tôi xin cảm ơn và trân trọng khi được làm việc và đồng hành cùng các học viên”, Thầy Philipp Zeuschner xúc động chia sẻ.

Khóa học nấu bia 2024 đã ghi dấu ấn bởi sự tham gia nhiệt tình của các học viên, là các tổ chức/cá nhân đã và đang làm việc trong ngành sản xuất bia, thậm chí có những học viên dù không làm trong ngành sản xuất bia nhưng với sự đam mê, yêu thích đã đến với Khóa học. Khóa học khép lại thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

F8C3713

F8C3847

F8C3834

F8C3830

F8C3824

F8C3820

F8C3813

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á

Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0243.555.2008 hoặc 024.2236.5888

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn