Địa điểm đào tạo

Trường Đại học Công nghệ Đông Á là Trường Đại học đa hệ, đa ngành, với 03 hệ đào tạo Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học.

Trường xây dựng các hạng mục trên khuôn viên 8 ha tại Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh với khối nhà 03 tầng, diện tích 6.000m2 đã được đưa vào sử dụng.

Từ năm 2015 được sự đầu tư đúng đắn của tập đoàn Polyco, trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có thêm cơ sở đào tạo thực hành khang trang, hiện đại toạ lạc ngay tại khu công nghiệp Xuân Phương, từ Liêm Hà Nội. Giao thông rất thuận tiện, Trường nằm trên trục đường Trần Hữu Dực kéo dài (đường quốc gia với 8 làn xe, rộng 50m) từ Khu đô thị Mỹ Đình đến Trường chỉ 05 phút. Đây là cơ hội lớn cho các sinh viên, học viên được tiếp xúc với môi trường thực tế và thực tập trong các doanh nghiệp lớn khi học tại trường.

sau đại học

Với mục đich đào tạo những chuyên gia có trình độ cao đáp ứng được nhu cầu thực tế, Trường đại học Công nghệ Đông Á đang áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại với các giáo trình tiên tiến hiện được sử dụng ở trong nước và các nước công nghiệp phát triển.

Liên hệ:

Phòng Quản lý đào tạo sau đại học:

Tầng 5 tòa nhà Polyco Group, phố Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ms: Đặng Thị Thúy Phương. SĐT: 0983 390 574

 

Đăng Ký Học

Giảng viên:

Các giảng viên – Chuyên gia tham gia đào tạo, giảng dạy đều là những giảng viên giỏi, chuyên gia đầu ngành tốt nghiệp ở các trường nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại, họ cũng đang là cố vấn cho nhiều tập đoàn và công ty trong và ngoài nước. Ngoài ra, các CEO của các tập đoàn ở các lĩnh vực kinh doanh khác nhau cũng được mời đến để trao đổi và thảo luận với học viên. Phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, trang bị cho học viên phương pháp tự học và tạo động lực học tập suốt đời.

sau đại học eaut