[:vi]Ngành Công nghệ kỹ thuật Điều khiển – Tự động hóa[:]

[:vi]Ngành Công nghệ kỹ thuật Điều khiển – Tự động hóa[:]

dieu-khien-tu-dong-hoa

Tổng quan về ngành
Công nghệ kỹ thuật Điều khiển – Tự động hóa là một ngành học quan trọng trong thời kỳ xã hội hiện đại bước vào kỷ nguyên mới.
Trong các nhà máy công nghiệp với các dây chuyền sản xuất tiên tiến, tự động hoá cao, năng lượng, viễn thông hiện đại…đều không thể thiếu sự có mặt của người kỹ sư Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa.
Trong nông nghiệp các hệ thống giám sát điều khiển quá trình nước, dinh dưỡng cho cây trồng tự động được xây dựng bởi các kỹ sư Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa.
Trong các ứng dụng dân dụng người kỹ sư Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa còn có thể đóng góp chuyên môn của mình ngày càng rộng rãi bao gồm nhận dạng thẻ mã vạch, thẻ từ, thẻ RFID, khoá điện tử,…
Chọn ngành CNKT Điều khiển – Tự động hóa, sinh viên sẽ…
– Được đào tạo kiến thức khoa học toàn diện, chuyên môn vững vàng, kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực hành cơ bản để nhanh chóng tham gia vận hành, bảo dưỡng, lắp đặt, thiết kế …
– Được học tập trên hệ thống giảng đường hiện đại cùng các phòng thí nghiệm, thực hành thực tế về PLC tại các công ty nhà máy của các tập đoàn thành viên như: PLYCO, HABECO, SABECO….
– Được tiếp cận với các doanh nghiệp trong các ngành sản xuất bia và nước tinh khiết đóng chai, đồng thời trực tiếp tham gia vào quá trình tự động hóa.
– Có cơ hội được ký hợp đồng tạm tuyển ngay trong quá trình học tập, được tuyển vào các doanh nghiệp thành viên hoặc các doanh nghiệp đối tác của tập đoàn POLYCO ngay sau khi tốt nghiệp.
– Học được phương pháp làm việc chuyên nghiệp, tư duy khoa học, tác nghiệp độc lập và sáng tạo.

Nhu cầu nhân lực
Tự động hóa là 1 trong 5 lĩnh vực nghề “hot” nhất hiện nay. Tại Việt Nam, không khó để tìm thấy một lời đề nghị mức lương tầm 400-500USD cho những ứng viên ngành tự động hóa.
Chuyên ngành tự động hóa thường xuyên được nhà tuyển dụng lấy người ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường chứ không cần phải “vác” hồ sơ đi xin việc.
Cơ hội nghề nghiệp
Những vị trí mà sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điều khiển – Tự động hóa, ĐH Công nghệ Đông Á có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp như:
– Chuyên viên tư vấn, thiết kế, phân tích mô phỏng, vận hành kỹ thuật tại các nhà máy điện; công ty thương mại dịch vụ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.
– Giảng viên hoặc chuyên viên nghiên cứu tại các trường có chuyên ngành Điều khiển tự động.
– Trưởng bộ phận kỹ thuật tại các công ty, tập đoàn về điều khiển và tự động hóa.
– Viết phần mềm điều khiển các quá trình sản xuất như xi măng, bia, rượu, nước giải khát.
Học Phí

Học Phí: 9.000.000 vnđ/năm. Xem thêm chi tiết tại đây
Chương Trình Đào Tạo: Xem thêm chi tiết tại đây

Đăng Ký Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.